CBA Shenzhen Men Basketball Sĩ quan Xuan Baiks trở lại để tiết lộ tham vọng của đội trong mùa giải mới
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 5 tháng 11. Vào ngày 5, đội bóng rổ nam CBA Thâm Quyến tuyên bố rằng đội đã hoàn thành việc đổi mới với Byks. Anh ấy sẽ là đội bóng rổ nam Thâm Quyến chuẩn bị cho Liên đoàn CBA. Trước đó, nhóm Thâm Quyến đã có hai AIDS nước ngoài ở Sabah Mohammed và Pierre Jackson. Có thể thấy rằng đội có yêu cầu tương đối cao cho kết quả của mùa giải mới.
Byks, với tư cách là viện trợ nước ngoài của đội mùa trước, đã chơi 39 trận cho đội, trung bình 20,5 điểm, 4,7 rebound và 4,9 hỗ trợ. Anh ta có khả năng tấn công tổ chức xuất sắc và kết thúc phòng thủ xuất sắc. Những đặc điểm này phù hợp với đội. Trong vòng playoff mùa trước, G3 1/4 đã ghi được 35 điểm trước Bắc Kinh, trở thành chìa khóa cho chiến thắng của đội.
Theo thông báo chính thức của nhóm Thâm Quyến, Byks sẽ là viện trợ nước ngoài thay thế của đội. Hai AIDS nước ngoài trong đội hình Thâm Quyến đã thể hiện tốt trong trận đấu đầu tiên của mùa giải mới với đội BEI -Control. Hai đồng đội 57 điểm, nhưng cuối cùng Thâm Quyến đã thua 103: 108 cho đối thủ.
Trong hai năm qua, đội bóng rổ nam Thâm Quyến đã có kết quả tuyệt vời trong hai năm qua. Mùa trước, trong hoàn cảnh của đội bóng nước ngoài lớn của đội Salinjie, họ mạnh dạn cho phép các chiến thuật viện trợ nước ngoài kép và đạt được kết quả bất ngờ. Cùng với sức mạnh tốt của người chơi trong nước, đội Thâm Quyến đã giảm 0: 2 trong năm trận đấu của năm trận đấu với Bắc Kinh Shougang, nhưng cuối cùng đã hoàn thành cuộc đảo ngược và đột nhập vào bán kết. (Kết thúc)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP