Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 25 tháng 8 (phóng viên Wang Jingyu và Cao Yibo) Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc tuyên bố vào ngày 25 rằng sau khi đề cử 100 tổ chức liên quan đến bóng rổ, 30 người được đề cử trong Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Trung Quốc năm 2022.
Theo các thủ tục liên quan, giai đoạn tiếp theo của 500 thành viên độ cao của "Ủy ban Khuyến nghị" của Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Trung Quốc sẽ được chọn từ 30 danh sách đề cử từ 30 (bao gồm 12 vận động viên nam, 9 vận động viên nữ và 9 huấn luyện viên). (Bao gồm 6 vận động viên nam, 5 vận động viên nữ và 5 huấn luyện viên), và sau đó bước vào giai đoạn cuối cùng.
Theo thông tin được công bố bởi Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, giai đoạn đầu tiên của công việc đề cử bắt đầu vào giữa tháng 6. trong số 30 người được đề cử.
Trong giai đoạn tiếp theo, "Ủy ban Khuyến nghị" bao gồm 500 người bóng rổ sẽ bắt đầu một đề xuất. Các nhân viên của "Khuyến nghị" bao gồm nhiều sân bóng rổ như vận động viên tích cực, vận động viên đã nghỉ hưu, huấn luyện viên, trọng tài và người truyền thông. Mỗi thành viên phần tử sẽ đề xuất 16 người trong danh sách đề cử để gửi nó cho Deloitte và giai đoạn thứ hai của danh sách đề xuất 16 người sẽ được tạo thông qua số liệu thống kê của Deloitte. Công việc khuyến mãi sẽ kết thúc vào cuối tháng Chín.
Giai đoạn thứ ba của thử nghiệm cuối cùng sẽ được mở vào giữa tháng 10 và 10 thành viên được chọn cho Hội trường danh vọng sẽ được công bố vào cuối tháng 10.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP