Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 25 tháng 1. Gần đây, Table Tabe Asian Cup 2019 đã chính thức công bố danh sách những người chơi đã được mời tham gia. Người hâm mộ Zhendong, Zhu Yuling trong nhà vô địch bảo vệ, và Ding Ning, người thứ hai trong thế giới của những người đàn ông độc thân và thế giới thứ hai thế giới Xu Xin và thế giới độc thân của phụ nữ, có đủ điều kiện.
Từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, Table Asian Cup 2019 sẽ bắt đầu ở Hengbin, Nhật Bản. Theo hệ thống lời mời của cuộc thi, nhà vô địch bảo vệ duy nhất của Asian Cup và Giải vô địch châu Á trong năm trước sẽ đủ điều kiện. Các địa điểm còn lại sẽ được tạo ra trong các hiệp hội khác nhau theo bảng xếp hạng thế giới.
Do đó, người hâm mộ Zhendong và Zhu Yuling, với tư cách là Giải vô địch đơn nam và nữ ở Cup châu Á trước đó, đã tự động giành được số lượng mục; các quy tắc trên.
Về người chơi Nhật Bản, nhà vô địch đơn nam Zhang Benzhi và Dan Yu Xiaoxi đã được chọn cho trận chung kết năm, trong khi đội nữ do Hirano Miyu và Ishikawa thủ vai. Ito Makoto đã thất bại trong việc có được một vòng loại mời vì thứ hạng thế giới đằng sau Ishikawa Jiachun.
Ngoài ra, ngôi sao người Hàn Quốc Li Shangye và Xu Xiaoyuan, cầu thủ Đài Bắc Trung Quốc Zhuang Zhiyuan và Zheng Yijing, người chơi Hồng Kông Hồng Kông Huang Zhenting, và Feng Tianwei nổi tiếng của Singapore cũng nằm trong danh sách lời mời.
Theo Liên đoàn bóng bàn quốc tế, nhà vô địch Asian Cup sẽ tự động có được bằng cấp của World Cup đơn năm đó. (Kết thúc)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP