Danh sách các bóng bàn châu Á được phát hành, bốn cầu thủ của đội Trung Quốc được mời tham gia
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 16 tháng 3 (phóng viên Zhang Han) Cúp bóng bàn 2018 với tổng số tiền thưởng của sự kiện sẽ được tổ chức tại Yokohama, Nhật Bản từ ngày 6 đến 8 tháng Tư. Liên đoàn bóng bàn quốc tế được công bố vào ngày 16. Gaoyuan, người hâm mộ Zhendong và các cầu thủ nữ Zhu Yuling và Chen Meng của môn bóng bàn nam Trung Quốc được liệt kê.
 
  Theo các quy tắc của cuộc thi, Asian Cup mời 16 cầu thủ cho nam và nữ tham gia. Trong số đó, nhà vô địch bảo vệ nam và nữ và giải vô địch châu Á năm trước được tự động hoàn thành. Chen Meng có đủ điều kiện là người đầu tiên trên thế giới.
 
  14 cầu thủ và phụ nữ còn lại bao gồm 10 người chơi châu Á và 4 đại diện khu vực vào tháng 1 năm 2018. Ngoại trừ tình hình thẻ, các hội nghị tham gia Cup châu Á không được vượt quá hai.
 
  Ngoài bốn cầu thủ Trung Quốc và Hirano Miyu của Cup châu Á này, cầu thủ Nhật Bản Tan Yu Xiaoxi, Supernova Zhang Benzhi của Nhật Bản, và cầu thủ Huang Kong của Trung Quốc Huang Zhenting và Jiang Tianyi, cầu thủ Hàn Quốc Lee Shangye và Ding Xianen Jianan ở Đài Bắc, Trung Quốc, có người Nhật nổi tiếng Nhật Bản nổi tiếng Nhật Bản nổi tiếng Nhật Bản, Zheng Yijing và Chen Siyu ở Đài Bắc, Trung Quốc, và du Kaiyu và Li Hao Khánh ở Hồng Kông, Trung Quốc, Xu Xiaoyuan và Lian. .
 
  Về hệ thống cạnh tranh, cuộc thi Cup Asian được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là vòng bảng. Năm trận đấu và ba chiến thắng được thông qua. -finals với hai trận bán kết hàng đầu của bốn đại diện khu vực.
 
  Giai đoạn thứ hai là trận đấu loại trực tiếp đơn lẻ.
 
  Những người chơi đã giành được Cup châu Á sẽ đủ điều kiện cho World Cup 2018.
 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP