Danh sách các bộ sưu tập bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc trong vấn đề mới cho thấy hai tướng trên Henan có trong danh sách
    Hôm qua, phóng viên đã học được từ Trung tâm quản lý thể thao tỉnh Hà Nam rằng trong danh sách đào tạo đại học bóng rổ nữ Trung Quốc mới nhất do Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc phát hành vào ngày 14 tháng 7, Zhang Ru và Zhang Lingge, Ngân hàng thương mại nông thôn Henan Yichuan, đã có trong danh sách. Họ sẽ báo cáo với 24 người chơi khác trước ngày 19 tháng 7 và sẽ vào căn hộ vận động viên trong Cục Huấn luyện của Cơ quan Thể thao Nhà nước sau khi vượt qua bài kiểm tra Axit Nucleic.
 
    15 trong số 26 thành viên tham gia khóa đào tạo bóng rổ nữ Trung Quốc mới là thành viên của đội bóng rổ nữ Trung Quốc cuối cùng. Hà Lan), Li Yueru, Huang Sijing, Yang Liwei, Chen Mingling (Quảng Đông) . ), Li Yifan (Bayi), Song Kexin (Đại học Tsinghua), Liu Yutong, Tang Ziting, Xiong Zhongyi (Đại học Bình thường Bắc Kinh (Đại học Bình thường Bắc Kinh)) đã được chọn lần đầu tiên. Điều đáng nói là việc lựa chọn bốn cầu thủ sinh viên đại học có thể được mô tả như là một điểm nổi bật của vấn đề mới của đội đào tạo đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Cuối cùng, tôi quyết định ai có thể vào danh sách cuối cùng. "
 
    Điều này được hiểu rằng Zhang Ru và Zhang Lingge trước đây đã chọn đội bóng rổ nữ Trung Quốc và đội trẻ quốc gia, và giành vị trí thứ tư trong đội bóng rổ nữ. Hiệu suất của hai người trong WCBA League cũng rất đáng chú ý. Dựa trên điều này, hai thanh thiếu niên trẻ tuổi 20 có cơ hội mặc áo bóng rổ nữ quốc gia.
 
    Đối với Thế vận hội Tokyo được tổ chức vào năm tới, đội bóng rổ nữ Trung Quốc bổ sung nhiều "máu tươi" sẽ tiến hành một vòng đánh giá mới. Cho dù đó là "ông già" trong đội hay "người mới", họ sẽ đi ra ngoài Chuẩn bị cho cuộc chiến với sự mạnh mẽ nhất. Đội hình sức mạnh xuất hiện trên Thế vận hội Olympic Tokyo.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP