Danh sách các phái đoàn Trung Quốc của Thế vận hội châu Á của Thế vận hội châu Á
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 25 tháng 7. Vào ngày 25, Cơ quan quản lý thể thao của tiểu bang đã công bố vào ngày 25 để công khai danh sách các phái đoàn Trung Quốc tham gia Thế vận hội châu Á thứ 18. Sun Yang và Su Bingtian nằm trong số đó.
 
  Chính quyền nói chung trong thông báo công khai: "Phái đoàn thể thao Trung Quốc, sắp đánh thuế Thế vận hội châu Á thứ 18, là đại diện của hình ảnh quốc gia và các nhân vật công khai của người dân. Các yêu cầu đang tích cực chấp nhận sự giám sát của tất cả các lĩnh vực của xã hội, trung thành với quê hương, lòng trung thành với người dân và trung thành với Hiến pháp. Với sự chấp thuận của chính quyền, các trò chơi châu Á năm nay sẽ được công bố lần đầu tiên để công khai tất cả các danh sách các ủy quyền thể thao Trung Quốc (The The Trang web chính thức của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước), và phái đoàn sẽ được thành lập trong phái đoàn lời thề trang trọng tại hội nghị. "
 
  Trong số các đường đua và lĩnh vực cao, bơi lội và các vật phẩm khác, Su Bingtian, Xie Zhenye, Sun Yang, Fu Yuanhui và những người chơi nổi tiếng khác đều xuất hiện trong danh sách. Trong đội bóng chuyền nữ, đội Trung Quốc đã gửi đội hình chính do Zhu Ting dẫn đầu, không chỉ bao gồm Zhang Changning, Gong Xiangyu và những người chiến thắng Thế vận hội Rio khác, mà còn bao gồm các tài năng trẻ như Li Yingying.
 
  Zhou Qi và Ding Yan Yuhang thường dẫn đầu đội hình bóng rổ nam, và Wei Shihao cũng xuất hiện trong danh sách bóng đá nam.
 
  Thời gian công khai là từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8. Thông báo công khai cho biết: "Trong thời kỳ công khai, các đơn vị và cá nhân đều có thể tồn tại trong các khía cạnh của sự công bằng, công bằng, lựa chọn công khai, mức độ cạnh tranh, chất kích thích và chất kích thích. Cơ quan quản lý thể thao nhà nước, Ủy ban kiểm tra kỷ luật của cơ quan, và nhóm kiểm tra và giám sát kỷ luật của chính quyền thể thao. "

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP