Danh sách các trò chơi bóng đá nữ Trung Quốc đã công bố danh sách lọt vào danh sách của Lou Jiahui Wang Ying ở Henan
Hôm qua, phóng viên đã học được từ Câu lạc bộ bóng đá nữ Henan Huishang rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc gần đây đã đưa ra danh sách đào tạo 25 người để tham gia Thế vận hội châu Á Jakarta cho các câu lạc bộ bóng đá nữ. Đội đã lọt vào danh sách. Zhao Lina, người đã rời khỏi đội tuyển quốc gia vào đầu năm, cũng xuất hiện trong danh sách. Lou Jiahui và Wang Ying của Đội bóng đá nữ Henan Huishang đã lọt vào danh sách Trò chơi châu Á.
 
  Danh sách 25 người lần này là khóa đào tạo thứ hai sau khi huấn luyện viên trưởng Jia Xiuquan nhậm chức. Ông đã chọn tuyển dụng một số cựu chiến binh với một số kinh nghiệm trong cuộc thi. Lou Jiahui, Wang Shanshan, Li Ying, Ren Guixin, Han Peng và những người khác đều là những người chơi cũ được sinh ra vào khoảng năm 1990. Kinh nghiệm cạnh tranh của họ rất phong phú. Đội bóng đá nữ thương mại nông thôn Thượng Hải đã trở thành một nhà xuất khẩu quốc tế lớn, bao gồm Xiao Yuyi, Li Jiayue, Huang Yan, Yang Lina, Yan Jinjin và Zhao Lina. Zhao Lina, người trước đây đã chọn khóa đào tạo đầu tiên của Jia Xiuquan, cũng đã trở lại suôn sẻ. Cô sẽ cạnh tranh với Bi Xiaolin, Peng Shimeng và những người khác để cạnh tranh cho thủ môn số 1.
 
  Là "vị khách thường xuyên" của đội tuyển quốc gia, Lou Jiahui đã được huấn luyện viên Jia Xiuquan biến đổi thành một người bảo vệ trở lại. Một số trò chơi ấm áp đã hoạt động tốt. Do đó, Lou Jiahui dự kiến ​​sẽ phấn đấu để bắt đầu ở vị trí này.
 
  Theo kế hoạch, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc mới sẽ tổ chức đào tạo tại Bắc Kinh và Dalian từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 11 tháng 8 và ghé thăm Indonesia từ ngày 12 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9 để tham gia Thế vận hội châu Á ở Jakarta. Trong các trò chơi châu Á này, tổng cộng 11 đội đã tham gia vào các đội bóng đá nữ và được chia thành ba nhóm A, B và C. trong số họ, đội bóng đá nữ Trung Quốc được chia thành nhóm B với đội bóng đá nữ Hàn Quốc, Đội bóng đá nữ Hồng Kông và đội bóng đá nữ Tajikistan. Theo các quy tắc, ba top ba của nhóm A và nhóm B và hai top của nhóm C được thăng cấp vào tứ kết. Theo lịch trình, cuộc thi bóng đá của phụ nữ sẽ được tổ chức từ ngày 16 đến 31 tháng 8. (Phóng viên Liu Chaofeng)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP