Danh sách các trò chơi châu Á của đội thể dục nghệ thuật được phát hành
Có một cơn mưa bên ngoài cửa sổ, và một bữa tiệc nghệ thuật thanh lịch và đẹp đẽ được tổ chức trong bảo tàng. Đội thể dục dụng cụ nghệ thuật quốc gia đã tổ chức thử nghiệm lựa chọn trò chơi châu Á tại Đại học Thể thao Bắc Kinh vào ngày 11 tháng 7. Sau khi thử nghiệm, nhóm nghiên cứu đã tiến hành xếp hạng điểm. Danh sách tham gia của các trò chơi châu Á tham gia "4+2" ngay lập tức được công bố.
 
  Các trò chơi nghệ thuật của Thế vận hội châu Á ở Jakarta sẽ được tổ chức từ ngày 27 đến 28 tháng 8. Đội thể dục dụng cụ nghệ thuật Trung Quốc sẽ gửi Shang Rong, Zhao Yating, Yu Ran, Kang Qi tham gia, Wang Lingyun và Chen Jia sẽ thay thế. được báo cáo rằng nhóm sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 8. Hiện tại.
 
  "Lần này tất cả các vận động viên đã chơi trình độ đào tạo tốt nhất của họ, và tôi hài lòng với tư cách là một huấn luyện viên." Yan Yunwen, huấn luyện viên của đội thể dục dụng cụ nghệ thuật quốc gia, nói với các phóng viên rằng bài kiểm tra này là bài kiểm tra cuối cùng của Thế vận hội châu Á trong đội. Đội cũ sẽ tiến hành một bài kiểm tra công khai. Đồng thời, các thành viên trong nhóm cũng sẽ sắp xếp cho Giải vô địch thể dục dụng cụ quốc gia được tổ chức vào cuối tháng này để giúp các cầu thủ tham gia Trò chơi châu Á điều chỉnh tình trạng cạnh tranh. Trong tháng tới, nhóm sẽ tập trung vào tỷ lệ thành công. "Không thực tế khi giải quyết quá nhiều vấn đề trong thời gian giới hạn trước trò chơi, nhưng chúng tôi có thể cố gắng giảm điểm khấu trừ, cải thiện tỷ lệ thành công và hoàn thành chất lượng và tính quy tắc. Các yêu cầu của các quy tắc rất cao trong việc hoàn thành việc hoàn thành Chất lượng, và chúng tôi cũng coi tỷ lệ thành công là ưu tiên hàng đầu. "Yan Yunwen nói.
 
  Dự án thể dục dụng cụ nghệ thuật trò chơi châu Á sẽ sản xuất hai huy chương vàng trong các nhóm cá nhân và cá nhân. Bốn năm trước trong các trò chơi Incheon Asian, cầu thủ Trung Quốc Đặng Senyue đã giành chiến thắng trong trận đấu cá nhân, và chỉ thua cầu thủ Hàn Quốc Sun Yan trong trận đấu trên sân nhà với bất lợi yếu. Mục tiêu của đội Trung Quốc của Thế vận hội châu Á ở Jakarta sẽ chủ yếu dựa trên sự đột phá của các nhóm cá nhân. "Đặng Senyue trong phiên cuối cùng cho thấy mức độ kỹ thuật và tình trạng cạnh tranh tốt nhất của anh ấy. Mặc dù chúng tôi đã bị đánh bại. . Xếp hạng ngoài 30, khoảng cách là lớn. Trong số các thành viên trong nhóm lần này, bảng xếp hạng thế giới của những người chơi thứ nhất và thứ hai là từ 10 đến 20, cân bằng và phối hợp hơn.
 
  Chu kỳ trò chơi châu Á này, với sự nghỉ hưu của Sun Yan, Đặng Senyue và các tướng lĩnh nổi tiếng khác, mô hình thử nghiệm của Trung Quốc và Hàn Quốc đã bị phá vỡ. Trong những năm gần đây, mức độ của Uzbekistan, Kazakhstan và các quốc gia khác đã tăng lên nhanh chóng. Yan Yunwen tin rằng nhóm cần phải đẩy nhanh sự phát triển của sự phát triển. "Các vận động viên cá nhân cần có một mức độ cao. Ngoại hình, hình, công nghệ, biểu hiện nghệ thuật và chất lượng tâm lý của cuộc thi là không thể thiếu. Người chơi của chúng tôi vẫn còn trẻ và mong chờ họ nhanh chóng. Chúng tôi cũng sẽ nắm bắt được việc trồng trọt tài năng dự trữ , Hãy chuẩn bị cho việc tạo ra chiến đấu tại nhà tại các trò chơi châu Á Hàng Châu bốn năm sau đó. "(Phóng viên Yuan Xuejing)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP