Huy chương vàng vô địch thế giới của Zheng Yiyin đã bị "đánh cắp"
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Manchester, ngày 17 tháng 5 (phóng viên Wang Zijiang) đứng trên bục của người chạy bộ, vừa chơi quốc ca Anh tại hiện trường. Bởi vì hiệu suất trực tiếp nên là "tình nguyện viên diễu hành".
 
 Cô gái Đông Bắc của 1,87 -meter 87 và là nhà vô địch của Thế vận hội Olympic Rio đã rời khỏi sân của huấn luyện viên Trung Quốc Guan Jianmin và các đồng nghiệp. Những bất bình quá mức, sự tức giận và thất vọng đã khiến cô mất đi sức mạnh đứng lên.
 
 Chỉ vài phút trước, trong Thế giới Taekwondo Championship Women 73 kg trở lên trận chung kết, Zheng Yinyin đã có một số điểm lớn trong hai vòng đầu tiên để dẫn dắt nhà vô địch bảo vệ của Anh Walkerton. Walkerton tiếp tục áp dụng Zheng Yinyin để ra mắt các chiến thuật, và trọng tài liên tục kết án Zheng Yanyin khấu trừ.
 
 Gần cuối cuộc thi, Zheng Yanyin vẫn lãnh đạo lúc 20:10. Vào thời điểm này, trọng tài đã thực hiện một hình phạt bất ngờ. Ông tin rằng sự khấu trừ của Zheng Yinyin đạt 10 lần. Theo Quy tắc của Taekwondo, đối thủ sẽ tự động giành chiến thắng. Điều này cũng có nghĩa là 10 điểm thu được từ Walkerton đến từ "sự suy luận" của trọng tài. Cô đã giành được ba chức vô địch liên tiếp trong Giải vô địch thế giới với hình phạt của trọng tài, và cũng giành huy chương vàng đầu tiên cho đội chủ nhà.
 
 Nhưng khán giả Anh tại hiện trường đã không mua nó, và tiếp tục tổ chức lễ kỷ niệm cờ Anh. Zheng Yiyin choáng váng vì tai nạn này, và cô bước xuống trạm cạnh tranh trong khi lau nước mắt. Khán giả tiếp tục hoan nghênh cô, Zheng Yiyin trở lại sân cỏ, khóc và cúi đầu với khán giả.
 
 "Nếu không phải là cho đất nước, chúng tôi sẽ không bao giờ nhận được giải thưởng." Một quan chức không muốn tiết lộ tên của đội Trung Quốc nói với phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã.
 
 Đây là dự án đầu tiên tạo ra chức vô địch ngày hôm đó. Vào đầu lễ trao giải, khi người dẫn chương trình đọc tên của Zheng Yiyin, khán giả một lần nữa vang lên tiếng vỗ tay ấm áp nhất. Khi được thông báo rằng Waluckon đã giành huy chương vàng, Cảnh quay lại bị la ó.
 
 Zheng Yiyin bị giữ vững, và Guan Jianmin tiếp tục an ủi cô: "Đứa trẻ, em là nhà vô địch, không ai có thể thay thế bạn." Các quan chức của một phái đoàn quốc gia châu Phi cũng nói: "Bạn là nhà vô địch. . "
 
 Sau một thời gian dài, cảm xúc của Zheng Yiyin cuối cùng đã ổn định, và từ từ bước ra ngoài trung tâm truyền thông để được các phóng viên phỏng vấn.
 
 "Khi tôi nhận được giải thưởng, tôi cảm thấy hơi chóng mặt và không thể đứng một chút. Khi quốc ca của họ reo, tôi đột nhiên cảm thấy tiếc cho Trung Quốc.
 
 "Từ ngày đầu tiên của các môn thể thao đào tạo, tôi biết rằng các môn thể thao cạnh tranh không hoàn toàn công bằng, nhưng tôi đã thực hành Taekwondo trong 16 năm. Hôm nay tôi biết rằng vẫn còn một trò chơi như vậy. Tôi có thể yêu cầu họ công bằng hơn không?"
 
 Cô cũng nói rằng đội Trung Quốc sẽ kháng cáo, và cô cũng tin rằng các bên có liên quan sẽ đưa cô trở lại một hội chợ.
 
 "Kết quả hôm nay làm tổn thương tôi quá nhiều. Tôi tin bản thân mình, nhưng bây giờ tôi đã hoài nghi về bản thân mình. Tôi chỉ khóc một chút thiếu oxy và không nghe thấy những gì huấn luyện viên nói, nhưng anh ấy cứ nói với tôi, cái này, cái này, cái này, điều này , cái này, cái này, cái này, cái này, cái này, cái này, cái này, cái này, cái này, cái này, cái này, cái này, cái này, cái này, cái này, đây không phải là kết quả cuối cùng. "
 
 "Mặc dù hầu hết khán giả đến từ Vương quốc Anh, mọi người đều an ủi tôi, vì vậy tôi nghĩ mọi người đều công bằng bên trong."
 
 Zheng Yanyin nói rằng trong vòng đầu tiên, các hình phạt của trọng tài có vấn đề. Huấn luyện viên đã đưa ra một video đánh giá về hình phạt của trọng tài vào thời điểm đó, nhưng trọng tài đã lấy đi thẻ kháng cáo của các huấn luyện viên Trung Quốc và không trả lời.
 
 "Tôi đã chơi 5 phiên trong Giải vô địch thế giới.
 
 "Trong thời gian này, tất cả chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Giải vô địch thế giới là một cuộc thi quan trọng trước Thế vận hội Tokyo. Tôi cảm thấy đau khổ, huấn luyện viên đau khổ và đau khổ, và đau khổ để chi rất nhiều tiền. Không thể giúp khóc.
 
 Khi phóng viên gặp Guan Jianmin bên ngoài sân, anh ta thấy các quan chức và huấn luyện viên từ một số quốc gia an ủi anh ta. Anh ta tin rằng các cầu thủ Trung Quốc là một nhà vô địch được bảo vệ tốt. Có một quan chức của một quốc gia nói: "Mặc dù chúng tôi không thể giúp đỡ bận rộn, nhưng chúng tôi biết rằng bạn là người giỏi nhất, mọi người đều biết điều này. "Một vận động viên Mexico thậm chí còn nói với các phóng viên:" Nhà vô địch của đội Trung Quốc đã bị đánh cắp. "
 
 Guan Jianmin nói với hãng tin Tân Hoa Xã rằng anh ta chưa bao giờ gặp phải hình phạt này. "Điều này đã xảy ra trong Giải vô địch thế giới Anh là một vụ bê bối lớn. Các huy chương vàng làm việc chăm chỉ của các vận động viên đã dễ dàng nuốt chửng các trọng tài. Đây là một điều rất đáng khinh."
 
 Ông cũng nói: "Chúng tôi phải khiếu nại và phải đề xuất chấm dứt trọng tài này (Trình độ chuyên môn của trọng tài). Chúng tôi sẽ kháng cáo lên Ủy ban Olympic quốc tế thông qua các kênh thông thường để thảo luận về các trọng tài đó. . Phát triển. "
 
 Cuối cùng, ông nói: "Các vận động viên của chúng tôi đi ra để chiến đấu cho đất nước. Đây là một sự xúc phạm. Trò chơi không còn trong một tình huống công bằng.
 
 Ông nói: "Chúng tôi luôn nói với các vận động viên làm hết sức mình, không cho trọng tài bất kỳ tay cầm nào, nhưng hôm nay chúng tôi đã làm rất tốt, và chúng tôi đã không cho trọng tài bất kỳ tay cầm nào."
 
 Guan Jianmin nói rằng Zheng Yanyin trước đây đã đánh bại Waluckon ba lần ở Anh. Trò chơi trong ngày, theo quan điểm chiến thuật, Zheng Yiyin chủ yếu tiêu thụ bên kia trong vòng đầu tiên và không vội vã ghi bàn. Round chỉ ghi được 16 điểm, và kết quả là Walkerton tiếp tục đẩy Zheng Yiyin bằng tay. "Nói đúng ra, đó là bên kia, không phải chúng tôi."

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP