Theo báo cáo tin tức tăng cường (phóng viên Song Chengangiang) vào sáng ngày 24, trong trận chung kết Súng trường Gas 10 triệu của Olympic Olympic Olympic, cầu thủ Trung Quốc Yang Qian đã giành huy chương vàng với vòng 251,8!
Đây là vàng đầu tiên của phái đoàn Olympic Trung Quốc ở Tokyo, và huy chương vàng đầu tiên được sản xuất bởi Thế vận hội Tokyo!

Junior Yang Qian.
Gợi ý tâm lý của "Post -00"
Yang Qian, sinh năm 2000, là người gốc Ningbo. Anh được chọn vào đội bắn súng trường thể thao Ningbo ở lớp bốn của trường tiểu học năm 2011. Anh học với huấn luyện viên quốc gia Yu Lihua.
Mặc dù các trò chơi Olympic Tokyo năm nay đã kéo dài trong một năm, Yang Qian ở trong tình trạng tốt để chuẩn bị cho cuộc chiến.
Vào ngày 22 tháng 9 năm 2020, Giải vô địch bắn súng quốc gia 10m Gas Súng trường hỗn hợp cuộc thi.
Ngày hôm sau, Yang Qian đã ghi được số điểm tốt 631 vòng trong cuộc thi vòng loại súng trường 10 mét của phụ nữ. Trong trận chung kết, Yang Qian dần dần vào thế giới, giành huy chương vàng với giá trị cao của vòng 253,3, phá vỡ kỷ lục cuối cùng quốc gia của vòng 252,8 của dự án và vượt quá kỷ lục 0,4 vòng của trận chung kết thế giới, một kỷ lục cao.
"Trong dịch bệnh, tôi đã tiến hành tập luyện khép kín trong đội tuyển quốc gia để duy trì trạng thái tốt. Mặc dù có một số vấn đề nhỏ trong toàn bộ quá trình, chúng có thể được giải quyết kịp thời." Là một thiếu niên "Post -00", Yang Qian có 4 trạm liên tiếp cho một thử nghiệm. Tất cả đã giành chức vô địch, và cuối cùng họ đã được chọn vào Thế vận hội Olympic Tokyo.
Súng trường khí 10 mét của Yang Qian luôn là dự án của Vàng đầu tiên trong Thế vận hội Olympic. Mặc dù đây là một vận động viên "Post -00", những từ trong quá khứ của Yang Qian đã tiết lộ theo cách cũ:
"Hãy chú ý đến quá trình này, không cố tình theo đuổi kết quả. Chủ yếu bạn có thể nghĩ về nó -để mở, có vẻ dễ dàng để nói giữa suy nghĩ này, mọi người đều biết, nhưng không dễ để làm điều đó."
Yang Qian nói rằng khi cô ấy bắt đầu liên lạc với vụ nổ súng, thật khó để vượt qua những trở ngại tâm lý trong một thời gian, và cô ấy đã không chơi mức bình thường trong nhiều trò chơi liên tiếp. Một môn học khác, tôi dần dần tìm thấy cảm giác.
"Tôi không còn cố tình theo đuổi kết quả của trò chơi. Mỗi lần tôi giơ súng, tôi chú ý đến việc hành động của mình có được đặt ra không. Tôi cố gắng vào trò chơi và dần dần tìm thấy trạng thái."
Yang Qian cũng đề cập hơn một lần, "Tự tin là thực sự quan trọng. Đừng nghĩ về thành công hay thất bại trước đây của anh ấy mỗi khi bạn chơi, bởi vì mỗi lần là một khởi đầu mới."
Yang Qian cũng chia sẻ một kỹ năng nhỏ trong việc đối mặt với những gợi ý tâm lý tích cực.
"Gợi ý tâm lý thực sự có thể cải thiện tình trạng của tôi rất hiệu quả. Tôi tự nhủ mỗi khi tôi kết thúc cuộc đua -bạn chắc chắn có thể, bạn thật tuyệt."

Từ Tsinghua đến Thế vận hội Olympic

Ngoài các vận động viên bắn súng, một chuẩn mực khác trên Yang Qian cũng rất quan tâm -sinh viên Đại học -Tsinghua.
Vào tháng 2 năm 2016, Yang Qian đã vượt qua việc lựa chọn các bài kiểm tra mùa đông thể thao và tài năng dự bị của Đại học Tsinghua. Anh ấy đã đến lớp MA John của trường trung học Tsinghua University và bắt đầu thời gian đào tạo với đội bắn súng của Đại học Tsinghua.
Sau đó vào năm 2017, Yang Qian đã tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học và trở thành sinh viên của Trường Kinh tế và Quản lý của Đại học Tsinghua. Vào mùa hè năm 2019, Yang Qian cũng tham gia Erqinghui với tư cách là một vận động viên sinh viên của Đại học Tsinghua. Vào thời điểm đó, cô đã thu giữ 1 vàng, 1 bạc và 1 đồng.
Cho dù đó là một đội bắn súng quốc gia hay Đại học Tsinghua, cả hai đều là cấp cao nhất trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Yang Qian muốn chăm sóc nó. Khó khăn có thể hiểu được.
Vào năm 2019, Yang Qian đã được chọn làm đội tuyển quốc gia. Cô muốn trở lại trường để nghỉ phép với đội tuyển quốc gia. Ngoài ra, với tư cách là một sinh viên nghệ thuật tự do, cô gặp phải vấn đề "tính toán" ngay sau khi vào trường. Đánh bại đánh bại. .
May mắn thay, Yang Qian đã vượt qua tất cả các môn học trong kỳ thi cuối cùng, điều này cũng khiến "cô gái Changsheng" trên sân nhẹ nhõm.
Nói về cuộc sống đại học, Yang Qian thừa nhận rằng anh ta đã cải thiện khả năng nhận thức của mình. "Rốt cuộc, anh ta thường sử dụng hầu hết mọi thời đại và năng lượng trong các trường thể thao. Trường đại học đã mở rộng tầm nhìn của mình và có sự hiểu biết sâu sắc hơn về các dự án bắn súng. Tương lai, trong tương lai, trong tương lai, trong tương lai, trong tương lai cho dù bạn tiếp tục đi một con đường bắn súng chuyên nghiệp hay thử các lĩnh vực khác, cuộc sống học tập của trường đại học sẽ là sự giúp đỡ tốt nhất. "
Trên trang chủ của Trường Kinh tế và Quản lý của Đại học Tsinghua, lời giới thiệu cá nhân của Yang Qian -cô ấy tập trung vào áp lực kép đối mặt với giáo dục và đào tạo trong học kỳ tiếp theo của trường trung học. "Những sinh viên nhìn vào các dự án khác xung quanh bạn có thể cống hiến hết mình cho kỳ thi tuyển sinh đại học, và tôi phải tính đến việc đào tạo bắn súng hàng ngày. Thực tế, áp lực tâm lý và khoảng cách vẫn rất lớn."
Trong nửa năm khó khăn này, Yang Qian đã phải chiến đấu trong kỳ thi tuyển sinh đại học mà không dừng bài kiểm tra mùa đông. Không thể tránh khỏi sự lo lắng chắc chắn sẽ xảy ra, và có những tranh chấp lặp đi lặp lại với cha mẹ.
Khi nói đến thời điểm đó, Yang Qian luôn biết ơn sự giúp đỡ của anh trai và chị gái của anh ấy -anh chị em của đội bắn súng thường chia sẻ với cô ấy về cách họ kiên trì suốt chặng đường, chủ động giác ngộ Yang Qian.
Yang Qian cũng nói: "Anh và em gái đã cho tôi rất nhiều sự hỗ trợ và giúp đỡ. Tôi cũng hy vọng rằng trong tương lai, tôi không chỉ có thể lớn lên ở Tsinghua, mà còn hy vọng sẽ giúp đỡ các em trai và chị em. "

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP