Huấn luyện huấn luyện viên của Hiệp hội bóng rổ quốc tế bước vào cấp cơ sở
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nam Kinh, ngày 1 tháng 12 (phóng viên Wang Hengzhi, Đặng Huaning) Khóa học Chứng nhận Huấn luyện Huấn luyện viên bóng rổ quốc tế của Liên minh bóng rổ quốc tế đã khai trương tại Changzhou, Jiangsu vào ngày 1 tháng 1. 30 Hơn 6 ngày đào tạo mật độ cao 70, trận chung kết vượt qua chứng nhận đánh giá sẽ nhận được thẻ chứng nhận huấn luyện viên FIBA ​​(Liên đoàn bóng rổ quốc tế) và trở thành huấn luyện viên đầu tiên của Liên đoàn bóng rổ quốc tế.
 
  Khóa đào tạo này là thành viên của Hiệp hội huấn luyện bóng rổ thế giới FIBA, Milan Opasic, Giám đốc kỹ thuật của Học viện bóng rổ FIBA ​​BEI -Concontrol làm giảng viên, và mời Ma Yuenan, Ủy ban Thường vụ của Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc Trung Quốc và Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Trọng tài của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc Yuan Peng, Giám đốc Viện Khoa học Vật lý của Tỉnh Giang Tô, đã được mời đến một giảng viên đặc biệt. Khóa đào tạo kéo dài trong 6 ngày. Các giảng viên sẽ chia sẻ kiến ​​thức về sức mạnh, thể lực, chống kích thích, phòng ngừa chấn thương và phương pháp đào tạo giảng dạy thông qua các phương pháp của các hoạt động sân vận động, thảo luận nhóm, hội thảo và các phương pháp khác. Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ học tập, các thực tập sinh sẽ có được giấy chứng nhận hoàn thành do Học viện bóng rổ FIBA ​​BEI -Control. Các sinh viên đã thông qua chứng nhận đánh giá sẽ trở thành huấn luyện viên đầu tiên của Liên đoàn bóng rổ quốc tế.
 
  Nhà tổ chức nói rằng ông hy vọng rằng các huấn luyện viên của CRASS -ROTS có thể cải thiện khả năng chuyên nghiệp và trình độ huấn luyện của họ thông qua cơ hội này. Học viện bóng rổ điều khiển FIBA ​​North và Trung tâm quản lý bóng rổ của Cục Thể thao Giang Tô đã đạt được ý định hợp tác. Trong giai đoạn đầu tiên của chỉ đạo 30 huấn luyện viên bóng rổ ở tỉnh ở tỉnh Giang Tô, nó sẽ tăng thêm sự hợp tác. Hai bên hy vọng sẽ trau dồi nhiều huấn luyện viên yêu thích bóng rổ, nghiêm túc và có trách nhiệm, và tích cực thông qua các khóa đào tạo huấn luyện viên này, và sử dụng các ý tưởng quốc tế tiên tiến và khả năng kinh doanh vững chắc để đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển của ngành bóng rổ Trung Quốc.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP