Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, Liên đoàn bóng đá trong nước đang phải đối mặt với một "khoảng trống" toàn diện vào tháng 3. Để kết thúc này, làn sóng đào tạo ở nước ngoài "Trung Quốc Super League tập thể" đã mở ra. Quảng Châu Evergrande hiện đã đến địa điểm Bộ sưu tập Dubai để ra mắt khóa đào tạo mùa đông thứ ba. Dự kiến ​​đào tạo ở nước ngoài về vấn đề này sẽ tiếp tục cho đến giữa tháng. để đưa ra quyết định.
  Hiện tại, đội Canawaro, Li Xuepeng, Yu Hanchao, Zhang Xiuwei, Yan Dinghao, và cầu thủ nhập tịch Browning, v.v., đã đến Dubai trước ngày 23 tháng 2. Thuyền trưởng Zheng Zhi đã lãnh đạo các cầu thủ trong nước từ Hồng Kông và những đội quân lớn đã gặp nhau vào ngày 24 tháng 2, giờ địa phương ở Dubai.
  Theo thống kê, vào cuối tháng 3, Super League có chín câu lạc bộ âm nhạc nội thất để tiến hành đào tạo mùa đông ở Dubai và Abu Dhabi. Ngoài Evergrande, tám công ty khác là Bắc Kinh Guoan, Thượng Hải Shanggang, Thượng Hải Shenhua, Jiangsu Suning, Shandong Luneng, Quảng Châu R & F, Chong Khánh Siwei, Shijiazhuang Yongchang. Trong khoảng 20 ngày trước và sau khóa đào tạo của Evergrande ở Dubai, Canavaro sẽ trực tiếp vào chế độ khoan chiến thuật và chế độ ấm áp. Xem xét rằng một số lượng lớn các đội siêu giải đấu Trung Quốc đã được đào tạo ở đây vào tháng 3, Evergrande bắt đầu có một cuộc chiến theo kế hoạch cho một số đội. Không có gì ngạc nhiên khi một số người hâm mộ nói đùa rằng "giám sát trung bình Dubai" sắp bắt đầu.
  Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia đã công bố một danh sách 26 người. Những người chơi trong nước trong danh sách này sẽ bay đến Dubai vào ngày 3 tháng 3. Tổng cộng có 5 người ở Evergrande được chọn, và họ sẽ đợi đội bóng đá quốc gia ở Dubai.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP