Huấn luyện viên Barcelona Barwed sau giờ học, Cyan, nhanh chóng nhậm chức
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 14 tháng 1. Vào sáng sớm của giờ Bắc Kinh lần thứ 14, Câu lạc bộ bóng đá Barcelona khổng lồ của La Liga tuyên bố rằng Balverde sẽ không còn làm huấn luyện viên đội của đội, và Siten sẽ tiếp quản.
Balverde trở thành huấn luyện viên của Barcelona vào tháng 5 năm 2017. Trong hai năm rưỡi huấn luyện, anh đã dẫn dắt một đội chơi 145 trận, đạt được 97 chiến thắng, 32 trận hòa và 16 trận thua, và giành được 2 Giải vô địch Liga, 1 nhà vô địch Super Cup Tây Ban Nha và 1 nhà vô địch King Cup.
Anh đã giành được 66 chiến thắng trong 95 La Liga, với tỷ lệ chiến thắng là 69,5%, xếp thứ 5 trong lịch sử Barcelona. Tuy nhiên, màn trình diễn gần đây của Barcelona là không chắc chắn, và Super Cup Tây Ban Nha đã bị loại bởi Atletico Madrid hoặc cầu chì của Balverde sau giờ học.
Setne năm nay 61 tuổi. Ông đã huấn luyện kinh nghiệm trong các đội Tây Ban Nha như Santande, Lugo, Esicador, Royal Betis, Las Parmaus và các đội khác của Tây Ban Nha. Khái niệm huấn luyện của ông nhấn mạnh việc kiểm soát bóng và ủng hộ bóng đá tấn công. Kinh nghiệm huấn luyện cuối cùng của anh là trở thành huấn luyện viên Royal Betis vào năm 2017, và đã dẫn dắt đội đạt được Cup UEFA với vị trí thứ sáu tại La Liga trong mùa giải 2017-18. Anh ấy cũng đã dẫn dắt Barcelona và Real Madrid mùa trước.
Barcelona cũng tuyên bố ký hợp đồng với huấn luyện viên mới Cyan cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2022. Siten sẽ thực hiện một loạt ra mắt vào chiều thứ ba giờ địa phương. (Kết thúc)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP