Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, ngày 19 tháng 8 (Chen Baiqiao) Bayern Munich đã giành chiến thắng trong đội RYO lúc 3: 0 vào tối 19, và đột nhập vào trận chung kết Champions League sau sáu năm. Huấn luyện viên người Đức Flik cho biết sau trận đấu rằng trò chơi của Lyon không dễ dàng, nhưng hai bàn thắng của Genabri đã giúp đội cải thiện tinh thần.
55 -year -old frek đã ca ngợi sư tử: "Họ đã thể hiện tốt trong trận đấu với Juventus và Manchester City, và đã gây rắc rối cho chúng tôi trong khi bắt đầu cuộc thi. Anh ta khi đối mặt với cuộc tấn công, Neuer bắn bóng; kể từ đó, cú sút đe dọa của Ekumby đã được giải quyết bằng cột cửa. Flik thừa nhận rằng đội đã không mất bóng "một chút may mắn" trong giai đoạn bắt đầu, và màn trình diễn hoàn hảo của Ghanbury đã khiến đội chiến thắng.
"Chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phải phòng thủ tốt hơn. Tôi đã từng nói rằng chúng tôi không thể dễ dàng từ bỏ bóng đúng, (hôm nay) chúng tôi đã làm điều đó", Flik nói. Khi nói về trận chung kết vô địch, Flik nói rằng Paris Saint -Germain là một đội tuyệt vời với những cầu thủ nhanh, và Bayern sẽ cố gắng hết sức để tổ chức phòng thủ và gây áp lực lên đối thủ của mình để giành chiến thắng.
Genabri quốc tế 25 tuổi tốt nhất của Đức, người được bầu, đã đề cập rằng dưới sự khởi đầu không thuận lợi của trò chơi, mục tiêu của anh ấy rất kịp thời và mang lại sự tự tin cho đội. Ngôi sao người Canada 19 tuổi, Davis nói rằng tham gia trận chung kết Champions League là "Dreams trở thành sự thật".
Đội trưởng của đội trưởng Bayern, Noy đã tóm tắt màn trình diễn của đội, nói rằng đội đã không mất bóng khi bắt đầu giai đoạn bắt đầu. Sau đó, Bayern đã gây áp lực lên đối thủ và có rất nhiều cơ hội. Rất kịp thời. Gates Đức 34 -y -y sẽ xuất hiện một lần nữa trong trận chung kết Champions League 7 năm sau đó. Trước đây, anh đã giúp Bayern đánh bại Dortmund để giành chiến thắng trong lịch sử đội trong lịch sử của đội vào năm 2013. Hiện tại, Mueller, Boateng và Alaba ở Bayern cũng là thành viên của Champions League năm 2013. (Kết thúc)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP