Huấn luyện viên bóng chuyền nam Thượng Hải Shen Qiong, vợ nhỏ và cao 1,78 mét. Anh ấy cao 1,78 mét
 "Cô ấy muốn hiểu tôi, có thể hiểu tôi, có thể giữ nhà và thích thể thao." Đây là nửa hoàn hảo khác của huấn luyện viên bóng chuyền nam Thượng Hải Shen Qiong's Dream. Ngày 18 tháng 5 là một ngày tốt lành, và Shen Qiong, 39 tuổi, cuối cùng mong muốn trở thành sự thật. Trong văn phòng đăng ký kết hôn của quận New Pudong, anh và vợ trẻ hơn 8 tuổi đã nhận được giấy chứng nhận kết hôn màu đỏ. Những lời chúc phúc của những người bạn xung quanh anh đến và nói: "

Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã phải lòng
 Tôi vẫn còn nhớ rằng trong năm cuối cùng của lịch âm, Shen Qiong, người đã mở ra vào năm của năm, nói rằng cô ấy phải làm một "con gà chiến đấu" và giải quyết các vấn đề cá nhân. Mong muốn năm nay thực sự là một trải nghiệm tâm linh. Không mất nhiều thời gian để Shen Qiong gặp "người yêu mơ ước" của mình.
 Shen Qiong đã độc thân trong những năm đó, và nhiều người đã giới thiệu anh ấy với bạn gái của anh ấy, nhưng Shen Qiong đã không gọi, và một số người thậm chí còn từ chối nhìn thấy anh ấy. Cho đến một ngày, bạn của cô đã đăng một bức ảnh, và Shen Qiong đã bị thu hút. Các cô gái trong bức ảnh rất quen thuộc, "Đây không phải là một ngày đào tạo khi tôi tập luyện khi tôi còn là một đứa trẻ?" Cô gái được sinh ra trong một gia đình thể thao và cũng đã tiến hành đào tạo thể thao chuyên nghiệp từ khi còn nhỏ. đến trường đại học để học một bằng cấp và hiện làm việc trong các công ty nước ngoài.
 Shen Qiong tiết lộ rằng khi cô còn là một đứa trẻ, cô thích cô, nhưng cô không có can đảm để tiến lên để thú nhận. Sau khi đi vòng hơn mười năm, cô lại gặp cô và đây là số phận. "Ngay khi tôi nhìn vào bức ảnh, tôi nghĩ về cô ấy." Shen Qiong đã không che giấu sự đánh giá cao của cô ấy về vợ anh ấy.
Cho vợ của bạn
 Đối với vấn đề cá nhân của Shen Qiong, anh trai Lu Ningxin đã không lo lắng. "Anh ấy thấy một sự nghiệp nghiêm túc và đặc biệt nghiêm túc về sự nghiệp của mình. Đội bóng chuyền nam Thượng Hải sẽ giành chức vô địch mỗi năm. Áp lực của anh ấy lên cơ thể rất lớn mỗi năm." Ningxin và các nhóm huấn luyện khác, các thành viên rất vui vì anh ta: "Shen Qiong là nhóm cuối cùng trong số các đồng đội cùng tuổi."
 Là huấn luyện viên trưởng của đội bóng chuyền nam Thượng Hải, hàng năm, anh đã dẫn dắt đội chiến đấu ở miền Nam. Bởi vì trong sự nghiệp của mình, Shen Qiong có một tiêu chuẩn khác của nửa còn lại.
 Trong thực tế, tiêu chuẩn không cao và không có vật chất hóa. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với phóng viên của chúng tôi trước lễ hội mùa xuân năm ngoái, Shen Qiong nói: "Nếu bạn thực sự muốn nói chuyện, thời gian có thể bị vắt kiệt. Nếu bạn gặp đúng người, đừng nói về nó nếu bạn không Xem nó. "Tiêu chuẩn, Shen Qiong nói," Cô ấy muốn hiểu tôi, có thể hiểu tôi, giữ nhà và thích thể thao. "
 Hôm nay trên điện thoại, phóng viên nói: "Có vẻ như tiêu chuẩn mà bạn đã đề cập, vợ anh ta có thể nhận được điểm đầy đủ. Vào thời điểm đó, nhưng từ đó có thể thấy trong tiêu chuẩn lựa chọn vợ / chồng mà anh ta đã xác định được cô. Vào thời điểm đó, tiêu đề của báo cáo là "ước Red Rope lạnh dòng màu đỏ để mang lại đường màu đỏ."
Cô ấy sẵn sàng giúp đỡ
 Shen Qiong tiết lộ rằng trong hai năm yêu cô, cô đã ủng hộ sự nghiệp của mình rất nhiều. "Bởi vì cô ấy là một vận động viên, cô ấy có thể hiểu công việc của tôi."
 Trên thực tế, sau khi thiết lập một mối quan hệ người yêu sau ngày mù, hai người bắt đầu một mối quan hệ lâu dài đã thu thập được hơn một năm. "Cô ấy làm việc ở Bắc Kinh, tôi dẫn dắt nhóm ở Thượng Hải, vì vậy không dễ để thấy nó một lần." Để gần gũi hơn với Shen Qiong, cô ấy đã chuyển công việc của mình sang Thượng Hải vào năm ngoái. " Cô ấy ở đâu, tôi già hầu hết thời gian ở trong đội, không khác nhiều so với nơi khác nhau. Nhưng cô ấy đã quay trở lại Thượng Hải và chạm vào tôi sâu sắc. Từ sâu bên trong, cô ấy luôn đi cùng tôi. "
 Năm ngoái, đội bóng chuyền nam Thượng Hải đã đột nhập vào trận chung kết một lần nữa. Cô đã đến hiện trường để hỗ trợ nó, nhưng nó khá thấp và không bao giờ xuất hiện trong ống kính của phóng viên. Khi đội bóng chuyền nam Thượng Hải giành chức vô địch, Shen Qiong nhìn vào khán đài và thấy cô đứng dậy và vỗ tay vào lúc này.
 Hoàn thành các nhiệm vụ giải đấu thành công, nhưng công việc của Shen Qiong vẫn không dừng lại. Vào tháng 10, anh đã nhận được một giai điệu giấy và theo giáo viên Shen Fulin để báo cáo với đội tuyển quốc gia với tư cách là trợ lý huấn luyện viên. Bạn gái của anh ta đã được chuyển trở lại Thượng Hải để làm việc, nhưng anh ta sẽ làm việc ở Bắc Kinh. Trước một sự khác biệt ngắn gọn khác, Shen Qiong đã bí mật xác định & mdash; & mdash; nên cầu hôn.
 Trong một nhà hàng, Shen Qiong đã gọi ba hoặc năm người bạn, cẩn thận sắp xếp hiện trường và đưa chiếc nhẫn kim cương cho bạn gái của mình. Video đề xuất đã được gỡ xuống, nhưng về các chi tiết, Shen Qiong đã cười mà không nói một lời, "Một khoảnh khắc tuyệt vời chỉ để lại cho chúng ta."
Là một người đàn ông tốt ở Thượng Hải
 Năm 2020, đây là một năm đặc biệt. Do tác động của dịch bệnh, giải đấu đã bị đình chỉ. Kể từ tháng 2, Shen Qiong đã dẫn dắt một đội tham gia khóa đào tạo trong Thuyền xanh phương Đông. Trước khi anh 40 tuổi, Shen Qiong cuối cùng đã phá hủy nhãn hiệu của "Single Han" ngày nay. Sau khi nhận được giấy chứng nhận kết hôn, anh đã nói đùa: "Trước tuổi 40, cuối cùng anh cũng có được chính mình & lsquo; đã kết hôn & rsquo;" ra ngoài. "
 Là một người chồng tốt sau khi kết hôn là yêu cầu của Shen Qiong cho chính mình: "Tôi muốn chăm sóc cô ấy trong đời, điều đó là cần thiết." Gần đây, Shen Qiong rất bận rộn đến nỗi anh ấy đã bận rộn. phòng và lắng nghe lời khuyên của cả hai cha mẹ. Nó đã được nghe rõ ràng từ những lời của anh ấy rằng Shen Qiong là một người con trai tốt của Thượng Hải -in -law.
 Vợ anh cao 1,78 mét và Shen Qiong có 1,98 mét. Ngày nay, hai người đã chọn một chiếc váy trắng nhỏ với bộ đồ màu đen. Khuôn mặt đẹp trai, cộng với sự ngọt ngào, cộng với nụ cười ngọt ngào là khá tốt. Giữ điện thoại di động, các bà mẹ ở cả hai bên nhìn vào những bức ảnh nhiều lần, và họ không thể giữ được miệng.
 Bước tiếp theo là chụp ảnh cưới. Shen Qiong nói, "Cái nào nên chọn, phong cách nào, lắng nghe cô ấy." Tuy nhiên, giải đấu đã không khởi động lại và Shen Qiong sẽ trở lại đội một lần nữa vào ngày mai. "Tôi là một huấn luyện viên, tôi không thể trì hoãn công việc. May mắn thay, cô ấy ủng hộ tôi xung quanh tôi."

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP