Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý.
TIN TỨC TỐC GIỚI THIỆU TIN TIẾNG ANH ANHUI.COM TIN TỨC CLIENTING Vào ngày 7 tháng 8, "Khóa đào tạo phóng viên bóng đá trẻ người Đức" Trạm Hefei được chính thức khai trương bởi "Khóa đào tạo phóng viên bóng đá trẻ Đức" do Hiệp hội bóng đá quận Hefei Shushan tổ chức. Từ huấn luyện viên bóng đá của Đức, B -Level Examiner, Giảng viên C -Level Frank Peters, "đã mở một bếp nhỏ" cho một số người trẻ tuổi và huấn luyện viên ở Hefei.
Mang bóng, chuyền, tiếp nhận, bắn, hành động giả & hellip; & hellip; Frank Peter chia 27 huấn luyện viên từ các trường khác nhau ở quận Shushan, hefei thành năm nhóm. Trong 2 ngày rưỡi, họ sẽ học các khái niệm giáo dục bóng đá nâng cao và phương pháp giảng dạy. Không chỉ các bài giảng lý thuyết trong lớp, mà còn cả việc thực hành trên tòa án.
Frank Peters là một giảng viên tại Hiệp hội bóng đá Đức và đã đào tạo hơn 7.000 huấn luyện viên. Được biết, Lớp Huấn luyện viên Huấn luyện viên Huấn luyện viên "Huấn luyện viên Huấn luyện viên Huấn luyện viên bóng đá Thanh niên Đức" là giai đoạn thứ năm của Frank Peters. Trong tương lai, sẽ có năm khóa đào tạo ở Thượng Hải, Quảng Đông và những nơi khác.
Yu Mao Sheng Liu Yaping TIN'AN TIN TỨC TỐC

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP