Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 9 (Phóng viên Bian Liqun) "Trong bóng đá Trung Quốc, thật khó để bạn thấy các cầu thủ trẻ gọi các cầu thủ già. Với khả năng hiểu và đọc cuộc thi, chúng tôi luôn nghĩ rằng các cầu thủ trẻ nên phải Hãy nghĩ ra thái độ này cho đến khi 23 hoặc 24 tuổi. Trên thực tế, anh ta nên làm điều đó ở tuổi 18.

 Stanley có một tiếng nói tốt trong hiện trạng của các cầu thủ trẻ Trung Quốc. Đầu năm 2019, anh từng là huấn luyện viên của đội Dự trữ Bắc Kinh Guoan. Anh rời văn phòng hai năm sau khi huấn luyện. Anh trở lại Bắc Kinh Guoan với tư cách là huấn luyện viên đầu tiên vào cuối tháng 8 năm nay.

 Stanley nói rằng anh ta hiện đang trong một quá trình khám phá, và anh ta đang vội vàng tìm ra những cú đá và người chơi tốt nhất. Đồng thời, anh ta phải đạt được kết quả tốt. Anh ta hy vọng rằng thời gian cho quá trình này sẽ ngắn hơn.

Huấn luyện viên Bắc Kinh Guoan Stanley (trái). Ảnh của Phóng viên Dịch vụ Tin tức Trung Quốc Bian Liqun

 Các cầu thủ trẻ Trung Quốc cần phải táo bạo hơn

 Kinh nghiệm huấn luyện hai năm tại Khu bảo tồn Guoan Bắc Kinh đã mang đến cho Stanley một sự hiểu biết sâu sắc về các cầu thủ trẻ Trung Quốc. Trong mùa giải 2020, anh cũng đã dẫn đầu đội dự trữ Guoan trong trận chung kết 1/8 của Hiệp hội bóng đá để đánh bại Thành Đô Rongcheng, người vẫn còn ở Trung Quốc và đột nhập vào tứ kết.

 Bây giờ sau khi chính thức tiếp quản đội một, đội lãi suất Stan 2: 2 đã buộc đội Chiết Giang với sức mạnh tốt trong mùa giải này và đánh bại đội Hà Lan vào ngày 3: 1. Bắt đầu ổn định. Trong trận đấu với đội Hà Lan, Stanley cũng ra mắt các cầu thủ trẻ như Naibi.

Bắc Kinh Guoan đi 2: 2 Dalian. Nguồn hình ảnh: Ảnh IC

 Trong Super League Trung Quốc trong những năm gần đây, không có nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc xuất hiện. mức độ.

 Nói về cách các cầu thủ trẻ được kết nối tốt hơn với các đội trước, Stanley nói với một phóng viên từ Chinanews rằng điều này đòi hỏi các cầu thủ trẻ phải táo bạo và tự tin hơn.

 "Đây có thể là một nền văn hóa. Các cầu thủ trẻ rất tôn trọng khi nhìn thấy các cầu thủ cũ, nhưng trên thực tế, cầu thủ trẻ này mạnh hơn các cầu thủ cũ. Trong bóng đá Trung Quốc, thật khó để bạn thấy một cầu thủ trẻ gọi một cầu thủ cũ , nhưng trên thực tế trong bóng đá, hàng ghế đầu ở hàng sau là rất quan trọng. Ngay cả khi các cầu thủ trẻ ở hàng sau, họ nên dám gọi các cầu thủ lớn tuổi. Điều này không có nghĩa là thiếu tôn trọng. "

 Từ quan điểm của Stanley, bóng đá Trung Quốc đã trì hoãn vấn đề này. "Chúng tôi luôn nghĩ rằng các cầu thủ trẻ chỉ có thể nghĩ ra thái độ này cho đến khi 23 hoặc 24 tuổi. Trên thực tế, anh ấy có thể trở thành một người chơi giỏi ở tuổi 18. Nhưng nếu người chơi cũ luôn nói với anh ấy, bạn vẫn còn trẻ , và thật khó để anh ta khó khăn khi còn trẻ. Nó phát triển. Vì vậy, chúng tôi cũng cần những người chơi cũ để giúp các cầu thủ trẻ và giao tiếp với họ để khiến họ tự tin. "

 Kinh nghiệm huấn luyện đội dự trữ Guoan đã gây ấn tượng với Stanley. "Tôi đã hỏi các cầu thủ trẻ cách đá? Nhưng anh ấy nói với tôi rằng đây là nhiệm vụ của huấn luyện viên trưởng. Tôi nói với họ rằng bạn cũng có bộ não của riêng mình và nên có khả năng hiểu và đọc trò chơi, thay vì chờ đợi Huấn luyện viên hoặc chờ đợi huấn luyện viên hoặc những người cao hơn bạn nói cho bạn biết phải làm gì. "

Stanley (trái) giải thích khái niệm bóng đá của mình. Ảnh của Phóng viên Dịch vụ Tin tức Trung Quốc Bian Liqun

 Triết lý bóng đá là kiểm soát trò chơi

 Stanley đã không được huấn luyện lần này lần này, và nó đã được chính thức tiếp quản từ Đội đầu tiên ở Bắc Kinh Guoan vào ngày 29 tháng 8 đến nay chỉ một tháng. Stanley nói rằng trong quá trình khám phá, anh và đội đang bận rộn tìm kiếm cú đá tốt nhất của đội và vị trí của người chơi, và cũng đạt được kết quả tốt.

 "Không dễ để đến với một đội trong tình huống này bây giờ. Ví dụ, các nhân viên của toàn bộ nhóm không được xây dựng bởi tôi, nhưng tôi cần phải dẫn họ đến làm việc và để họ chơi một bên tốt nhất. Trong năm đó khi chúng tôi Lần đầu tiên đến, Bắc Kinh Guoan là một đội vô địch. Bây giờ chúng tôi có thể không thể nhìn vào bảng xếp hạng, vì vậy chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ để cải thiện kết quả. "Stanley nói.

Bắc Kinh Guoan trong Super League. Nguồn hình ảnh: Ảnh IC

 Nói về khái niệm huấn luyện Bắc Kinh Guoan, Stanley tuyên bố rằng anh ta sẽ kiểm soát trò chơi, đó cũng là triết lý bóng đá mà anh ta luôn thực hiện. Là một cầu thủ lớn lên từ Ajax, anh ta bị ảnh hưởng sâu sắc bởi Cryf và các huấn luyện viên nổi tiếng khác.

 "Nếu bạn muốn kiểm soát toàn bộ trò chơi, bạn phải kiểm soát mục tiêu trong một thời gian dài hơn. Hiện tại, nhiều mục tiêu trong bóng đá được tạo ra trong quá trình chuyển đổi, vì vậy bạn phải lấy nó càng sớm càng tốt, và bạn cũng phải kiểm soát Trò chơi khi không có bóng. Một chuyển đổi tốt đòi hỏi người chơi có thể chạy và người chơi có thể điều khiển quả bóng, có thể giành chiến thắng thời gian cho người chơi đang chạy. "

 Về mục tiêu sau khi tiếp quản đội, Stanley nói rằng anh ấy đã đạt được sự đồng thuận với câu lạc bộ để sử dụng các cầu thủ trẻ, đồng thời để duy trì sự cân bằng và ổn định của đội. "Tôi không cần phải là chức vô địch trong năm nay, nhưng phải có một số ý tưởng trong bảng xếp hạng và niềm tin của Guoan. Khi chúng ta không đủ mạnh mẽ, chúng ta phải thông minh." (Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Wang Yu

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP