Kỷ lục tồi tệ nhất của Giải vô địch thế giới, kỷ lục tồi tệ nhất của Giải vô địch thế giới, chuẩn bị ở Tokyo, tình hình là nghiêm trọng
Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 26 tháng 8. Câu hỏi: Giải vô địch thế giới Guoyuchu kỷ lục tồi tệ nhất của Guoyuchu chuẩn bị ở Tokyo.
 
 Tác giả Xing Ye
 
 Giải vô địch thế giới cầu lông năm 2019 đã kết thúc vào ngày 26 của Bắc Kinh. Đội tuyển Trung Quốc chỉ nhận được một huy chương vàng trong dự án đôi hỗn hợp. Chỉ có một cặp đôi hỗn hợp kết hợp trong năm hành động bước vào trận chung kết. Giải vô địch lần đầu tiên. Chưa đầy một năm trước Thế vận hội Olympic Tokyo, việc chuẩn bị Guoyu chắc chắn sẽ đánh thức báo thức.
 
 Bấm để vào trang tiếp theo
 
 Bản đồ dữ liệu: Người chơi nhóm Trung Quốc Chen Yufei đang ở trong trò chơi. Phóng viên hãng tin Trung Quốc Yu Jing
 
 Tại Giải vô địch thế giới thứ 22 mà đội cầu lông Trung Quốc đã tham gia trước đây, ngoại trừ năm 1993 và 1995, ít nhất hai huy chương vàng được thực hiện trong mỗi phiên. Tái tạo trong trận chung kết.
 
 Kỷ lục của đội tuyển nam Yu quốc gia của giải vô địch thế giới này là ảm đạm nhất. Hai nhà vô địch Olympic Lin Dan và bang Chen Long đã sụp đổ, vòng thứ hai của Lin Dan Dancing 1: 2 Ấn Độ Planino, Chen Long, tại tứ kết 0: 2 và Đan Mạch Antonsen. Thiếu niên Huang Yuxiang và Lu Guangzu bước ra Vòng đầu tiên và vòng thứ hai, và những người độc thân của Guoyu không được định sẵn lần đầu tiên sau 24 năm.
 
 Nếu lực lượng chính số một Shi Yuqi là một lý do chính cho hiệu suất khốn khổ của người đàn ông đơn do chấn thương, thì người phụ nữ Guoyu một lần nữa phơi bày bệnh yếu về hiệu quả chiến đấu. Trong trận chung kết, trận chung kết cũng bị đánh bại bởi 0: 2 đến bán kết. Đây là ba giải vô địch thế giới liên tiếp của Đĩa đơn nữ Guoyu, đã bị chặn ngoài trận chung kết. Cho đến nay, nó đã bỏ lỡ Giải vô địch đơn nữ trong tám năm.
 
 Ngoài những người độc thân nam và nữ, nhân đôi nam và nhân đôi của phụ nữ đã mất thất bại. Mặc dù sự kết hợp giữa lông vũ quốc gia và nhân đôi nam trong giải vô địch thế giới này, tất cả đều được thăng cấp lên top 16, nhưng nhà vô địch bảo vệ phổ biến nhất Li Junhui/Liu Yuchen có một sự biến động lớn trong trận bán kết, 0: 2 bùng nổ vào nhóm Nhật Bản Baomu Zhuolang/ Kobayashi Youwu.
 
 Trong Giải vô địch đôi nữ thế giới 2017 Chen Chaochen/Jia Yifan, sau Giải vô địch thế giới năm ngoái, anh đã thua đội Indonesia Polly/Raha YouYou trong Giải vô địch thế giới. Một cặp đôi phụ nữ khác, Du Yan/Li Yinhui trong vòng tứ kết với nhà vô địch Olympic Nhật Bản, Matsuhara Matsuhara/Takahashi Lihua, 126 phút chiến thắng, và sức mạnh vẫn còn kém trong bán kết.
 
 Zheng Siwei/Huang Yaqiong, người đã chiếm giữ số một thế giới trong một thời gian dài, bảo vệ thành công vương miện, nơi đã trở thành điểm chiến thắng vàng ổn định nhất ở Guoyu. Tuy nhiên, thật không may, một cặp kết hợp khác của "Bảo hiểm kép" kép, Wang Yilu, người chạy bộ của Giải vô địch thế giới cuối cùng/bán kết của Huang Dongping Chung kết vô địch.
 
 Khi Guoyu lập kỷ lục tồi tệ nhất, đội Nhật Bản, được đội bóng Trung Quốc treo, đã đạt được thành tích tốt trong Giải vô địch thế giới. Mặc dù họ cũng giành được 2 huy chương vàng là Giải vô địch thế giới Nam Kinh năm ngoái, tất cả năm dự án trong Đội Nhật năm nay đã tham gia tất cả họ vào bán kết và bốn dự án tiến vào trận chung kết. Đội Nhật sẽ chiến đấu tại nhà vào năm tới sẽ tự nhiên là đối thủ lớn nhất của Guoyu.
 
 Giải vô địch của năm dự án của giải vô địch thế giới này thuộc về bốn quốc gia. Ngoại trừ hai nhóm kết hợp của đội Nhật và trận chung kết kép của phụ nữ, trận chung kết của bốn dự án còn lại đến từ các quốc gia khác nhau. Điều này cho thấy sự cạnh tranh hiện tại trong cầu lông thế giới thậm chí còn khốc liệt hơn.
 
 "Từ cuộc thi này, có thể thấy rằng mức độ người chơi ở nhiều quốc gia và khu vực khác nhau đã được cải thiện rất nhiều. Chúng tôi cũng làm việc chăm chỉ, nhưng vẫn có vấn đề." Zhang Jun, chủ tịch của Hiệp hội cầu lông Trung Quốc, tin rằng vẫn còn Khiếm khuyết chiến thuật ở người chơi Trung Quốc. Đôi khi lực lượng trên quá khó và đánh bại quá cáu kỉnh. "Sau Giải vô địch thế giới, kết quả không thỏa đáng. Mọi người đều có nhiều năng lượng và muốn giảm khoảng cách với đối thủ càng sớm càng tốt. Điều này cần quay lại và tóm tắt để tìm ra cách tốt hơn để giải quyết vấn đề. "

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP