Kỷ nhân Trung Quốc Championship Championship End
"Liz Pur Cup" CBSA Cup "Giải vô địch Trung Quốc Trung Quốc (trạm Lichuan Lichuan) năm 2017 đã kết thúc tại Lichuan vào ngày 4 tháng Sáu. Sau 4 ngày chiến đấu khốc liệt, Yang Fan và Cong Jing đã giành được chức vô địch nam và nữ tương ứng.
 
  Cuộc thi này được tổ chức bởi Cơ quan Quản lý Thể thao Quốc gia của Trung tâm quản lý thể thao và Hiệp hội bi -a Trung Quốc.
 
  96 người chơi đã lọt vào danh sách cuộc thi, bao gồm Yang Fan, Zheng Yubo, Shi Han Khánh và những người chơi giỏi trong nước khác, cũng như Kelly Fisher và những người nổi tiếng nước ngoài khác. Kết quả cuối cùng tương đối gần với dự đoán trước trận đấu. Yang Fan và Shi Han Khánh sẽ là trận chung kết của đàn ông. Cuối cùng, Yang Fan đã đánh bại Shi Hanqing 17 đến 12 và tổ chức Giải vô địch nam.
 
  Trong trận chung kết của phụ nữ, Cong Jing và Shi Tianqi đã gặp. Cong Jing đã đánh bại đối thủ 11-7 và giành chức vô địch nữ. Điều đáng nói là Shi Tianqi đã đánh bại Kelly Fisher nổi tiếng của Anh 9-5 trong trận bán kết.
 
  Một trong những điểm nổi bật của cuộc thi này là sự gia tăng trong các cuộc thi của nhóm thanh niên. Đây là lần đầu tiên loạt bi -a Trung Quốc CBSA tham gia cuộc thi nhóm thanh niên. từ những người chơi chuyên nghiệp. Sau một cuộc thi khốc liệt, Lei Yanwei cuối cùng đã đánh bại Rongyi 9-3 và giành chức vô địch giới trẻ.
 
  Cuộc thi này là lần đầu tiên sự kiện bi -a Trung Quốc đến Lichuan. Trong những năm gần đây, Lichuan đã tổ chức các trận đấu thứ bảy của Enshi, Giải đấu bóng rổ quốc tế Lili Gentilia của Hoa Kỳ và Giải đấu xe đạp Mountain Mountain Eunu. Năm 2013, nó được Cục Quản lý Thể thao Nhà nước khen ngợi là "Đơn vị Thể thao Thánh lễ Quốc gia. "
 
  Zhan Yanfen, Giám đốc Văn hóa Lichuan, Nhà xuất bản thể thao, Xuất bản, Đài phát thanh, Phim và Truyền hình, đã giới thiệu rằng sự tham gia của Lichuan vào bóng rổ, bóng bàn, cầu lông và các hoạt động khác là tương đối cao. Thông qua việc tổ chức các cuộc thi bi -a Trung Quốc, nó cung cấp sự lựa chọn cho thể lực của quần chúng. Lichuan là "các thành phố du lịch xuất sắc của Trung Quốc". Việc tổ chức các sự kiện thể thao đã đưa ra động lực mới vào sự phát triển của ngành du lịch ở Lichuan. (Wu Jianhua)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP