Kỷ niệm 40 năm thành lập Hiệp hội Nhà báo Thể thao Trung Quốc đã được tổ chức tại Bắc Kinh
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 22 tháng 11 (Phóng viên Xing Yan) kỷ niệm 40 năm thành lập Hiệp hội Nhà báo Thể thao Trung Quốc được tổ chức vào ngày 21 tại Đại học Thể thao Bắc Kinh. Tu Xiaodong, Chủ tịch Hiệp hội Nhà báo Thể thao Trung Quốc, Cao Kang, Phó Chủ tịch Hiệp hội Hồ sơ Thể thao, Liu Ruiqi, Chủ tịch của đối tác của ông Heng Yuanxiang, Chen Zhongwei, Tổng Giám đốc Đại học thể thao.
Sự kiện này tuân thủ tinh thần chủ đề của "không quên ý định ban đầu, nhiệm vụ là trên vai", đóng góp nhiều hơn cho việc xây dựng một sức mạnh thể thao, truyền đạt năng lượng tích cực hơn cho xã hội và tạo ra một bầu không khí tốt của dư luận cho hoàn toàn "ba nhiệm vụ chính" của lĩnh vực thể thao. Việc xây dựng một quốc gia mạnh mẽ để ngưng tụ sức mạnh tâm linh mạnh mẽ. Hoạt động này được chia thành ba phần: Triển lãm thành tích báo chí thể thao, hội thảo, và chương trình văn hóa và thể thao.
Triển lãm Thành tựu Báo chí Thể thao được tổ chức trước tòa nhà giảng dạy của Đại học Thể thao Bắc Kinh lúc 3 giờ chiều cùng ngày. Cao Kang, phó chủ tịch Hiệp hội Nhà báo Thể thao Trung Quốc, Liu Ruiqi, Chủ tịch của Heng Yuanxiang, và Xing Shangjie, phó thư ký của Đại học Thể thao Bắc Kinh cắt băng khánh thành sự kiện. Triển lãm được chia thành hai khu vực triển lãm trong nhà và ngoài trời. Khu vực triển lãm ngoài trời nhớ lại hành trình vinh quang của Hiệp hội Nhà báo Thể thao trong bốn mươi năm; Khu vực triển lãm trong nhà đã trưng bày nhiều nhà báo thể thao tham gia vào công việc phỏng vấn của các sự kiện thể thao trong và ngoài nước và kỷ niệm huy hiệu để chứng kiến ​​các môn thể thao Trung Quốc. Các bộ sưu tập quý giá về sự phát triển của báo chí.
Hội thảo được tổ chức tại BEIDA Media lúc 4 giờ chiều. Các thành viên của Chủ tịch Hiệp hội Hồ sơ, người có liên quan phụ trách Bộ phận Hoạt động Văn hóa của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông, và đại diện của các nhà báo thể thao xuất sắc đã tham dự. Người dẫn chương trình thể thao CCTV Sha Tong chủ trì sự kiện này, Cao Kang, phó giám đốc của Bộ Tuyên truyền, Xu Jiren, giám đốc Sở Thể thao Tân Hoa Xã, và Cao Yong, phó chủ tịch của hãng tin Sports News, đã phát biểu một bài phát biểu quan trọng.
Tại hội thảo, Xue Yuan, giám đốc bộ phận thể thao của Daily Daily, Fang Gang, giám đốc của CCTV Sports Channel Giám đốc Trung tâm Phát triển Văn hóa Thể thao, Nhóm Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh Gao Tian, ​​phó bộ trưởng bộ phận hoạt động văn hóa của ủy ban, thảo luận về "trách nhiệm và sứ mệnh của truyền thông thể thao trong kỷ nguyên mới" và "Làm thế nào để kể câu chuyện Trung Quốc thông qua Văn hóa thể thao ", tóm tắt kinh nghiệm trong sự phát triển của báo chí thể thao và phục vụ trong kỷ nguyên mới của truyền thông thể thao trong kỷ nguyên mới. Sự phát triển mới đưa ra những quan điểm mới, đặc biệt là cho Thế vận hội Tokyo 2020 và Báo cáo Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh 202. Trong Thế vận hội Olympic vào năm tới, Hiệp hội Hồ sơ Thể thao sẽ đưa các môn thể thao Trung Quốc làm tàu ​​sân bay mang văn hóa Trung Quốc đến Tokyo để thúc đẩy nhiệm vụ đạt được văn hóa Trung Quốc.
Các nhà báo thể thao đã xem các buổi biểu diễn thể thao và thể thao tại Sân vận động Đại học Thể thao Bắc Kinh lúc 7:00 tối hôm đó. Chương trình thật tuyệt vời, và là người dẫn chương trình của người dẫn chương trình CCTV Zhang Bin, người dẫn chương trình truyền hình Bắc Kinh Gu Yang và Zhang Xiao, một sinh viên cao cấp của Đại học Thể thao Bắc Kinh, đã chủ trì sự kiện. . Các vận động viên như Gong Lizhen, Xu Yunli, Liu Shiwen và Li Yan đã được tiết lộ với các đại diện của các phóng viên tham gia giải thưởng trên cùng một sân khấu với các đại diện của các phóng viên đã đưa ra giải thưởng.
Winter NA và Gong Lizhen kể câu chuyện theo dõi và thực địa giữa họ, nói về trách nhiệm và trách nhiệm của một nhà báo thể thao, và một cuộc theo đuổi liên tục 21 triệu của một người chơi shotkease. Ma Yin và Xu Yunli nhớ lại những khoảnh khắc khó quên của Thế vận hội Rio, đề cập đến tinh thần của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã bướng bỉnh và không bao giờ bỏ cuộc. (Kết thúc)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP