Kỷ niệm 60 năm kỷ niệm 60 năm người dân Trung Quốc ở Mount Everest 5.200 mét.
 Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, ngày 11 tháng 5. Vào ngày 11, người dân Trung Quốc lần đầu tiên đến Hội nghị chuyên đề kỷ niệm 60 năm trên Núi Everest và kỷ niệm 60 năm thành lập Đội leo núi Tây Tạng.
 Hội nghị chuyên đề được CO -SPOCSPOMSPOMSED của Cục Thể thao của Khu tự trị Tây Tạng và Hiệp hội leo núi Trung Quốc. Năm 1975, người Trung Quốc đạt đến đỉnh núi Everest, Sang Zhu và Tây Tạng ở Trung Quốc đã leo lên các thành viên nhóm thám hiểm Đỉnh cao 14 của thế giới Zi Ren Dorji, Bian Bazai, Luo Ze và những người leo núi cũ hơn, cũng như thể thao, thể thao, Thể thao, Thể thao, Thể thao, Thể thao, Thể thao, Thể thao, Thể thao, Thể thao, Thể thao, Thể thao, Thể thao, Học viên Thể thao Khảo sát và lập bản đồ và Truyền thông đã tham dự Hội nghị chuyên đề.
 Vào lúc 4:20 ngày 25 tháng 5 năm 1960, các thành viên của nhóm leo núi Trung Quốc Wang Fuzhou, Gongbu và Qu Yinhua lần đầu tiên đến được Núi Everest, tạo ra một kỳ tích tuyệt vời về đỉnh đầu tiên của thế giới từ phía bắc. Vào ngày 1 tháng 10, cùng năm, đội leo núi chuyên nghiệp đầu tiên của đất nước tôi & Mdash; & Mdash; Trại leo núi Tây Tạng đã chính thức thành lập. Vào tháng 4 năm 1972, nó được đổi tên thành đội leo núi Tây Tạng.
 Vào năm 1975, người Trung Quốc đã đạt đến đỉnh núi Everest, và thành viên nhóm Pan Duo trở thành người phụ nữ đầu tiên đạt đến đỉnh cao từ sườn phía bắc. Đồng thời, người Trung Quốc đầu tiên đo nhãn để đưa nhãn hiệu lên đỉnh Everest đến Đạt được phép đo đỉnh Everest.
 Sang Zhu nhớ lại rằng các điều kiện leo núi là khó khăn vào năm đó, nhưng để hoàn thành nhiệm vụ của quê hương, đội leo núi đã mạnh mẽ. Nó đã được thông báo rằng đây là một điều tuyệt vời. Hình ảnh. Thế giới nhận ra rằng người dân Trung Quốc đã đạt đến đỉnh cao nhất thế giới một lần nữa. "
 Anh ta nói rằng vào năm 1975, người chơi leo núi Wu Zongyue đã hy sinh khi lần đầu tiên anh ta vội vã và ở lại Everest mãi mãi. Lớp bia của anh ta vẫn đứng ở trại Mount Base ở Mount Everest. "Tôi sẽ không bao giờ quên những cựu chiến binh đã trả mạng cho sự nghiệp leo núi. Chúng tôi sống cùng nhau và chiến đấu cùng nhau, và tôi sẽ luôn nhớ họ." Sang Zhu nói.
 Bian Bazazi nói rằng đội leo núi Tây Tạng đã hoàn thành kỳ tích duy nhất của 14 đỉnh trên 8000 mét so với mực nước biển dưới dạng một đội. Là một cầu thủ leo núi, rất tự hào khi đại diện cho đội leo núi Tây Tạng và những người leo núi Trung Quốc. Trong quá trình vượt qua những khó khăn để hoàn thành việc leo núi, các thành viên trong nhóm đã giải thích tinh thần "không sợ hãi, làm việc chăm chỉ bướng bỉnh, đoàn kết và hợp tác, tối cao quê hương và leo trèo cao nhất".
 Vào năm 2008, ngọn đuốc Olympic Bắc Kinh đã được truyền thành công trên đỉnh núi Everest, và một lần nữa cho thấy sức mạnh và tinh thần của những người leo núi Trung Quốc đối với thế giới. Người chơi Torch Wang Yongfeng, Nima Times và Huang Chungui đã tham dự Hội nghị chuyên đề.
 Tại Hội nghị chuyên đề, đội trưởng của Đội leo núi Trung Quốc Wang Yongfeng đã xem xét thành tích của những người leo núi Trung Quốc kể từ năm 1960; Wang Dejun, thư ký của nhóm đảng của Cục Thể thao của Khu tự trị Tây Tạng và Nima Jiren, Giám đốc, đã giới thiệu The Tây Tạng Công nghiệp leo núi trong những năm gần đây. Phổ biến công việc của thể dục quốc gia, phát triển ngành thể thao và giúp xóa đói giảm nghèo; phóng viên leo núi cao cấp của hãng tin Tân Hoa Xã Dorjizhi đã giới thiệu báo cáo của hãng tin Tân Hoa Xã từ chiến dịch leo núi Trung Quốc từ nhiều thế hệ, và bày tỏ sự tôn trọng leo núi của con người. Wang Jing, chủ tịch và chủ tịch của Pathfinder Holding Group Co., Ltd., nói rằng doanh nghiệp ngoài trời tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ ngành công nghiệp leo núi.
 Tại hội nghị chuyên đề, các vị khách chúc bộ đo cao cấp Everest Metropolitan High 2020 thành công, bày tỏ lòng biết ơn đối với Công ty Núi Santa Tây Tạng, nơi cung cấp hỗ trợ an toàn và hậu cần leo núi.
 Điều này được hiểu rằng năm nay, Cục thể thao khu vực tự trị Tây Tạng và Hiệp hội leo núi Trung Quốc cũng sẽ tổ chức các hoạt động kỷ niệm khác vào kỷ niệm 60 năm ngày leo núi của người dân Trung Quốc.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP