Kỷ niệm 9 năm Liên minh đầu máy Trung Quốc sẽ vào Nam Taihang của Xinxiang, Henan
Yuzi.com Xinxiang, ngày 19 tháng 8 (Đặng Xiaoqiang) Vào ngày 18, phóng viên đã học được từ Ủy ban Quản lý Du lịch Nanxing Tân Cương rằng kỷ niệm 9 năm Liên minh đầu máy Trung Quốc sẽ mở vào ngày 15 tháng 9 tại Khu du lịch Nanxing Xinxiang. Được biết, sự kiện này được hỗ trợ bởi Cục Du lịch Thành phố Xinxiang, Cục Thể thao Xinxiang, Chính phủ Nhân dân Thành phố Huixian, Ủy ban Quản lý Du lịch Nan Taihang, Công ty TNHH Du lịch Henan Nan Taihang, Ltd. tổ chức tổng cộng ba ngày.

Hình ảnh dữ liệu. Đặng Xiaoqiang ảnh

 Mỗi chàng trai trẻ từng có một giấc mơ đầu máy để trở thành một người đàn ông như gió. Tại sự kiện này, các đầu máy thương hiệu thế giới như BMW, Harley, Kawasaki, Ấn Độ và Dutcadi sẽ xuất hiện từng người một để cho phép người tham gia trải nghiệm tốc độ và niềm đam mê.
 
  Đồng thời, người tổ chức cũng sẽ tổ chức một hành trình đầu máy ngoạn mục và gây sốc để thưởng thức khung cảnh Taihang, đi trên đường treo tường, biểu diễn đóng thế đầu máy mát mẻ, bữa tiệc đầu máy bùng nổ, người lái xe cắm trại và tổ chức triển lãm giao dịch đầu máy đầu tiên Tại Henan. Sau đó, các thương hiệu xe máy tụ tập, mũ bảo hiểm, quần áo đạp xe và các nhà sản xuất hội nghị bảo vệ đã làm việc chăm chỉ để hưởng lợi.

Bản đồ dữ liệu. Đặng Xiaoqiang ảnh
 
  Điều này được hiểu rằng trung tâm tiếp nhận xe hơi của hội nghị này được thành lập tại khu vực danh lam thắng cảnh ở Baligou trong Khu nghỉ mát Du lịch Nam Taihang. Khu vực danh lam thắng cảnh nằm ở thị trấn Bali, Thành phố Huixian, Xinxiang, tỉnh Henan. Các điểm danh lam thắng cảnh là trưởng thành, bao gồm các trạm khí Sinopec, máy rút tiền tự động ATM, siêu thị, v.v.
 
  Trong hội nghị, đây sẽ là địa điểm chính của sự tiếp nhận của người đi xe, triển lãm thương gia, giải trí cạnh tranh và tiệc chiêu đãi, và đây cũng là nơi tụ tập để diễu hành khởi hành.
 
  Khu vực danh lam thắng cảnh Baligou nằm cách thành phố Xinxiang, tỉnh Hà Nam 50 km. Một khu vực danh lam thắng cảnh nổi tiếng, mười điểm đẹp nhất ở tỉnh Hà Nam. Cô thu thập bản chất của phong cảnh Taihang, Jiqi, nguy hiểm, đẹp trai, chương trình và Thung lũng Youthy.

Bản đồ dữ liệu. Đặng Xiaoqiang ảnh
 
  Khu nghỉ mát du lịch Nan Taihang nằm ở phía tây bắc của Tân Cương, tỉnh Hà Nam. Công viên bao gồm chín điểm danh lam thắng cảnh bao gồm Tianshan, Baligou, Núi Wanxian, Guanshan, Núi Jiulian, Qiugou, Qiwangzhai, đền Baiyun và Baiquan. Đây là một địa điểm tuyệt đẹp 4A, một công viên rừng quốc gia, công viên leo núi quốc gia, Công viên địa chất quốc gia, Khu bảo tồn thiên nhiên Macaque quốc gia và đơn vị bảo vệ di tích văn hóa chính quốc gia. Khu vực du lịch được tập hợp theo bản chất cảnh quan phía bắc. Các đặc điểm của "Majestic, Strange, Show, Danger và Im lặng" là đặc biệt. Các địa hình Fenglin, Tianhu Shiquan, và hẻm núi tường rất tráng lệ và đẹp đẽ, và chúng rất ngoạn mục. Khu nghỉ mát tích hợp cảnh quan du lịch, các hội nghị kinh doanh, kinh nghiệm dân gian và các chức năng nghỉ mát giải trí, và là một nơi tuyệt vời cho kỳ nghỉ du lịch. Trong khi cảm thấy vẻ đẹp tự nhiên, dưới sự lãnh đạo của "Yu Gong đương đại" trong khu vực danh lam thắng cảnh, Làng Huilong đã phát triển thành một ngôi làng nền văn minh tiên tiến trong nước. Đây là trại tốt nhất cho tour du lịch tự giới thiệu của quốc gia. (Kết thúc)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP