Vào ngày 25 tháng 4, Giải vô địch bóng bàn thế giới 2019 đã phát động cuộc thi thứ năm tại Budapest, Hungary. Trong một "cuộc nội chiến" của Bàn quốc gia, người hâm mộ hạt giống hàng đầu Zhendong đã thua đồng đội Liang Jingkun 2-4 và dừng top 16.
Trong "Trung Quốc Derby" này, tình trạng của người hâm mộ Zhendong có vẻ hơi chậm chạp. Sau khi giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên với 11-5, anh ấy đã thua ba hiệp liên tiếp ở phía sau. Sau đó, mặc dù Xiao Fat đã hoàn thành trò chơi thứ năm, cuối cùng anh ấy đã thua trận đấu.
Người hâm mộ Zhendong và Liang Jingkun trước đây đã chơi tổng cộng sáu lần. Người hâm mộ Zhendong có năm chiến thắng và một tiêu cực, chiếm một lợi thế. Tuy nhiên, cầu thủ quốc tế cuối cùng là Áo mở rộng 2018, khi Liang Jingkun giành chiến thắng 4-2.
Tuy nhiên, trong Giải vô địch bóng bàn thế giới trước đó, người hâm mộ Zhendong đã quét Liang Jingkun 3-0 và giành vị trí đầu tiên với kỷ lục 9 chiến thắng. Và Liang Jingkun chỉ thua trò chơi này, xếp hạng trực tiếp ở vị trí thứ hai.
Tuy nhiên, tình trạng của Liang Jingkun không ổn định. Tại Qatar trước đó mở cửa, ở tuổi 22, anh ta là 0-4 bởi thiếu niên 15 tuổi Nhật Bản Nhật Bản Zhang Benzhi và quét ra. Zhang Ben cũng giành chiến thắng đầu tiên trước người trước.
Sau trận đấu, Liang Jingkun chỉ bình tĩnh nói: "Tôi vẫn không có kinh nghiệm khi lần đầu tiên tham gia Giải vô địch bóng bàn thế giới.
Mặt khác, người hâm mộ Zhendong dường như thất vọng.
"Tôi nghĩ hôm nay nó không đặc biệt tốt. Tôi không nói về mặt kỹ thuật. Từ quan điểm của quan điểm tinh thần, tôi cảm thấy rằng tôi đã không phát hành đầy đủ. Khi tôi lạc hậu, tôi chỉ kiên trì và không đi ra ngoài để huy động bản thân. "
"Hôm nay tôi cảm thấy rằng mọi người đang chìm như một toàn bộ, và toàn bộ quả bóng tương đối chậm, và mọi người không đặc biệt chủ động. Tôi chưa bao giờ tìm thấy nó trên sân (tìm thấy cảm giác). Cho dù đó là tình huống hay điểm số, Nó được ép bởi đối thủ. "
"Trên thực tế, trò chơi đầu tiên rất tốt và tôi đã cố gắng cắn đối thủ, nhưng có thể một vài quả bóng may mắn hoặc những quả bóng chính đã mở điểm. Sau khi trận đấu thứ hai bị mất, toàn bộ trò chơi thứ ba đã bị mất, toàn bộ thứ ba Trò chơi lúc đầu, tôi cảm thấy bị đối thủ tấn công. "
"Vẫn còn rất nhiều kỳ vọng cho bản thân những người độc thân. Nó vẫn có thể là một chút gánh nặng cho chính bạn. Khi bạn đang đối phó với loại muốn giành chiến thắng, bạn vẫn có thể bảo thủ. Rất cao. Sau đó, không có sức mạnh để chống trả. "
"Đối thủ cũng đã chơi rất tốt ngày hôm nay, nhưng vì tôi không chơi tốt, chúng tôi thực sự hạn chế lẫn nhau."
Sau khi giành được người hâm mộ Zhendong, Liang Jingkun có thể đối mặt với đồng đội MA Long và Lin Gaoyuan trong hiệp một. Sau khi Xu Xin bị loại, không có cầu thủ Trung Quốc nào ở nửa dưới, điều đó có nghĩa là trận chung kết đơn nam sẽ xuất hiện lần nữa 16 năm sau trận chung kết đơn nam.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP