Đội Trung Quốc đã chụp một bức ảnh nhóm sau lễ trao giải.
Vào ngày 24, tại Giải vô địch bơi lội thế giới thứ 19, đội bơi của Trung Quốc đã giành được thành tích lịch sử và giành huy chương vàng được chọn tự do. Đội Ukraine và đội Nhật đã giành huy chương bạc và đồng.
Trong sơ bộ của dự án, nhóm Trung Quốc đứng đầu danh sách với 95,8000 điểm. Trong trận chung kết, đội Trung Quốc tiếp tục gửi các đội hình đã giành được huy chương vàng của các dự án được chọn công nghệ tập thể, bao gồm Chang Hao, Feng Yu, Wang Ciyue, Wang Liuyi, Wang Yan, Wang Xuan, Xiang Xuan, Xiao Yanning, và Zhang Yayi.
Đội Trung Quốc xuất hiện 10 trong số 12 đội. Chủ đề của chương trình là "Heroes of the Lord", và âm nhạc được chơi bởi các nhạc cụ truyền thống của Trung Quốc là nhạc nền, cho thấy những đặc điểm ấn tượng của Trung Quốc. Toàn bộ bộ chuyển động là sạch sẽ và gọn gàng, và những chuyển động tuyệt vời rực rỡ đã thu hút sự cổ vũ và trân trọng của khán giả.
Đội tuyển Trung Quốc cuối cùng đã giành chức vô địch với 96,7000 điểm. Đội Ukraine và đội Nhật Bản lần lượt ghi được 95,0000 điểm và 93.1333 điểm.
Zhang Xiaohuan, lãnh đạo đội huấn luyện viên của đội du lịch hoa Trung Quốc, đã nói rất hào hứng sau trận đấu: "Mỗi trận chung kết là một cảm giác giao thoa. Tôi cảm thấy rằng có rất nhiều lòng biết ơn trong trái tim tôi. Là một huấn luyện viên trẻ, tôi Cảm thấy rất may mắn. Tôi rất tốt. Điểm khởi đầu, rất nhiều người giúp chúng tôi. "
"Bao gồm thời gian này chúng tôi có thể ra ngoài, đất nước cũng giúp chúng tôi. Khi đội nước ngoài không thể đào tạo, chúng tôi đã có thể duy trì đào tạo thường xuyên trong cơ sở đào tạo, bao gồm cả cuộc thám hiểm này, đất nước đã hỗ trợ chúng tôi mạnh mẽ, vì vậy chúng tôi nghĩ Chúng ta phải cạnh tranh cho đất nước. "
Đội bơi của Trung Quốc đã tiếp tục đạt được những đột phá lịch sử trong Giải vô địch thế giới bơi lội này, và đã đạt được 4 vàng và 1 đồng.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP