Thời gian và địa điểm cuối cùng của Champions League sẽ được xác định để thay đổi từ trận chung kết 1/4 thành một hệ thống trò chơi tròn duy nhất
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Lisbon, ngày 17 tháng 6. Vào ngày 17, UEFA đã công bố một kế hoạch mới cho Champions League mùa này. Hệ thống tại Lisbon, Bồ Đào Nha. Tháng 8 Chung kết cuối cùng được tổ chức vào ngày 23.
  Về câu hỏi liệu khán giả có được phép tham gia trò chơi hay không, UEFA tuyên bố rằng họ sẽ đưa ra quyết định sau khi đánh giá lại tình hình vào giữa tháng.
  Trước đó, Bồ Đào Nha đã chỉ ra rằng Lisbon, nơi đội Benfica và đội thể thao Bồ Đào Nha, có khả năng là nơi trận chung kết của Kế hoạch Champions League. Sân vận động Home Light của Benfica dự kiến ​​sẽ trở thành địa điểm của trận chung kết cuộc thi sau Giải vô địch châu Âu năm 2004 và Champions League 2014.
  Trước khi Champions League đình chỉ vào tháng 3, bốn đội của Paris Saint -Germain, Atlanta, Leipzig và Madrid đã là người đầu tiên tiến vào tứ kết. Bốn trận chung kết 1/8 giữa Manchester City và Real Madrid, Juventus và Lyon, Barcelona và Naples, Bayern và Chelsea vẫn chưa được chơi. OUFA tuyên bố vào ngày 17 rằng 4 trận chung kết còn lại sẽ được tổ chức từ ngày 7 đến 8 tháng 8 và địa điểm sẽ được xác định. Về vấn đề này, truyền thông Bồ Đào Nha nói rằng Porto và Gamariangs của Bồ Đào Nha có thể trở thành trận chung kết thứ 48 của thành phố. (Chen Baiqiao)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP