Lần đầu tiên Giải vô địch khúc côn cầu trên băng quốc gia cho phép người chơi nước ngoài tham gia
Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 4 tháng 5 (MENG WEI) Giải vô địch khúc côn cầu trên băng quốc gia 2018 sẽ bắt đầu tại Bắc Kinh vào ngày 7 tháng 5. Xu Chengxiang, phó thư ký điều hành -General của Hiệp hội khúc côn cầu trên băng Trung Quốc, cho biết tại Bắc Kinh vào ngày 4 rằng Giải vô địch khúc côn cầu trên băng quốc gia sẽ cho phép người chơi nước ngoài đăng ký lần đầu tiên.
 
  Giải vô địch khúc côn cầu trên băng quốc gia hiện là sự kiện khúc côn cầu trên băng cao nhất ở Trung Quốc. Sự kiện này là cuộc thi băng và tuyết quốc gia đầu tiên được tổ chức tại Bắc Kinh sau khi Thế vận hội mùa đông bước vào "chu kỳ Bắc Kinh". Và nhóm phụ nữ sẽ bắt đầu vào ngày 7, và cuộc thi nhóm B nam sẽ được chơi vào ngày 15 đến 19.
 
  Xu Chengxiang nói với các phóng viên rằng lần đầu tiên trong cuộc thi này, người chơi nước ngoài được phép đăng ký. Những người chơi nước ngoài làm việc, sống và sống trong công việc địa phương, sống và sống, và có thỏa thuận lao động hợp pháp, bảo hiểm xã hội và thu nhập cá nhân Thanh toán thuế đã đủ điều kiện để tham gia vào cuộc thi. Ngoài ra, cuộc thi này cũng đã thu hút các trọng tài quốc tế thứ ba, đã được thử nghiệm một cách hiệu quả về sự đổi mới cơ chế và hợp nhất tài năng.
 
  Theo "Cuộc thi Giải vô địch khúc côn cầu trên băng quốc gia 2018", các đội tham gia Giải vô địch khúc côn cầu trên băng nam quốc gia 2017 là Nhóm A và các đội mới trong cuộc thi này là Nhóm B. Trong cuộc thi 1. Ngoài ra, với sự đồng ý và chấp thuận của Hiệp hội khúc côn cầu trên băng Trung Quốc, các vận động viên Trung Quốc tham gia vào các quốc gia hoặc khu vực khác trong mùa này cũng có thể tham gia vào cuộc thi này.
 
  Đây cũng là lần đầu tiên Giải vô địch khúc côn cầu trên băng quốc gia đã ổn định ở Bắc Kinh. Theo thông tin công khai từ Cục Thể thao Bắc Kinh, hiện có 38 sân băng trong nhà, 36 câu lạc bộ khúc côn cầu trên băng và 2872 vận động viên đã đăng ký mở ra thế giới bên ngoài. Dự kiến ​​vào năm 2022, Bắc Kinh sẽ xây dựng khoảng 80 sân băng trong nhà Để tiếp tục xây dựng "danh thiếp khúc côn cầu Bắc Kinh.
 
  Người có liên quan phụ trách Ban tổ chức nói rằng sự kiện này không chỉ giúp tăng sự chú ý xã hội của dự án Thế vận hội mùa đông, kích thích sự nhiệt tình của công chúng, đặc biệt là thanh niên tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết, mà còn tích lũy Các vật có giá trị để chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022. Kinh nghiệm trong cuộc thi. (Kết thúc)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP