Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Osaka Naomi sẽ đóng vai Grand Slam với tư cách là hạt giống số một
Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 21 tháng 5. Vào giờ địa phương thứ 20, WTA đã công bố bảng xếp hạng New World. Tướng Prosova nổi tiếng của Séc, người đã giành chức vô địch tại nhà ga La Mã của Rome thứ năm, đã trở lại lần thứ hai trên thế giới. Trước mặt cô, nó vẫn là ngôi sao của Nhật Bản Osaka Naomi, người sẽ đóng vai Grand Slam với tư cách Hạt giống lần đầu tiên.
Quần vợt Pháp mở rộng sẽ bắt đầu vào ngày 26 của Bắc Kinh và hạt giống của sự kiện sẽ được dựa trên tuần này.
Với màn trình diễn tuyệt vời khi giành chức vô địch tại nhà ga La Mã tuần trước, ngôi sao người Séc Carter Cardicova đã quay trở lại thế giới vào đêm trước của Pháp mở rộng, và cô sẽ chơi Red Earth Grand Slam như một hạt giống số 2. Ngôi sao Nhật Bản Naomi sẽ chiến đấu với Grand Slam như là hạt giống số một lần đầu tiên.
Đối thủ cuối cùng của Pliskova, Konta cũng mở ra bảng xếp hạng & mdash; & mdash; với màn trình diễn xuất sắc của mùa đỏ Red Earth, một chị gái người Anh tăng vọt 16, và hiện tại nó được xếp hạng 26. Đây cũng là thứ hạng cao nhất cô tạo ra sau tháng 7 năm 2018, đi tàu cuối cùng đến ghế hạt giống của Pháp.
Ngoài Osaka Naomi và Prisonkova, những người chơi khác đã lọt vào top 10 còn bao gồm Halep, Bottenus, Cobel, Kovitova, Stevens, Batty, Switarina và Small Williams.
Về mặt Jinhua Trung Quốc, Wang Qiang được xếp hạng nhỏ trong vấn đề này. Cô sẽ tham gia Pháp mở rộng là 16 hạt giống, cũng là thứ hạng cao nhất trong số những người chơi Trung Quốc. (Kết thúc)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP