Ngày khai mạc Liên đoàn Chuyên nghiệp Bóng đá Trung Quốc được chính thức hoàn thành
. 12, và Super League Trung Quốc, Trung Quốc A và Trung Quốc B sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 4, ngày 24 tháng 4 và 15 tháng 5, tương ứng. Trong giai đoạn đầu tiên của Super League, Henan Songshan Longmen được chia thành Nhóm A và sẽ đến Bộ phận Quảng Châu để thi đấu.
 
  Super League Trung Quốc trong mùa giải mới đã được xác định bắt đầu vào ngày 20 tháng 4, và Quảng Châu và Tô Châu sẽ trở thành hai khu vực chính của giai đoạn đầu tiên, trong đó Sư đoàn Quảng Châu sẽ tổ chức lễ khai mạc. Trong giai đoạn đầu tiên của nhóm, nhóm A là ở khu vực Quảng Châu, bao gồm Đội Quảng Châu, Sân, Cuộc thi Liangjiang Chong Khánh, Songshan Longmen, Henan, Thành phố Quảng Châu, Đội Thâm Quyến, Đội Qingdao, và Cangzhou Male Lion. Trong Sư đoàn Tô Châu, có Guoan, Cảng Thượng Hải, Thượng Hải Shenhua, Đội Hebei, Tianjin Jinmen Tiger, Dalian, Đội Changchun Yatai và Vũ Hán. Vào thời điểm đó, các cuộc thi tuyệt vời như Quảng Châu Derby, Thượng Hải Derby, Bắc Kinh và Chiến tranh Thượng Hải, và Lu và Quảng Đông sẽ lần lượt được tổ chức. Đánh giá từ tình hình hiện tại, Nhóm A có ba mục tiêu của Đội Quảng Châu, Taishan, Sơn Đông và Thâm Quyến ít nhất là tại AFC Champions League. Nhiệm vụ này không dễ dàng.
 
  Điều này được hiểu rằng thời gian của các đội Super League 16 của Trung Quốc đã đến từng khu vực trước ngày 17 tháng 4, điều đó có nghĩa là nhiều đội phải thiếu viện trợ nước ngoài. Vẫn ở nước ngoài. Viện trợ nước ngoài IVO và Kalanga của Songshan Longmen, Henan có thể không trở lại trước trận đấu.
 
  Theo sự sắp xếp, Super League trong mùa giải mới áp dụng hệ thống trò chơi và được chia thành hai khu vực, sẽ được thực hiện trong 30 vòng và áp dụng ba giai đoạn của hệ thống cạnh tranh.
 
  Ngoài ra, Liên đoàn Trung Quốc sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 4 và B Trung Quốc bắt đầu vào ngày 15 tháng 5. Lần cuối cùng của Trung Quốc A và Trung Quốc và Trung Quốc B đã đến các khu vực tương ứng của họ lần lượt là ngày 21 tháng 4 và ngày 12 tháng 5.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP