Ngày phục hồi marathon là ngày 1 tháng Năm.
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 22 tháng 3. Gần đây, trang web chính thức của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước đã phát hành "các biện pháp hành chính cho các hoạt động thể thao" (sau đây gọi là "biện pháp"), sẽ được thực hiện từ ngày 1 tháng 5. Một số phương tiện truyền thông sẽ giải thích cuộc đua marathon trong nước sẽ được nối lại hoàn toàn sau ngày 1 tháng Năm. Phóng viên đã học được từ Hiệp hội theo dõi và thực địa Trung Quốc vào ngày 22 rằng khi cuộc đua marathon được nối lại, nó không có mối quan hệ trực tiếp với các biện pháp.
  Hiệp hội điền kinh Trung Quốc đã ban hành "Thông báo về tăng cường phòng ngừa và kiểm soát virus coronatte mới cho marathon" vào ngày 23 tháng 1, yêu cầu marathon và các sự kiện thể thao liên quan được tổ chức trước ngày 30 tháng 4. Nếu các mối nguy hiểm rủi ro lớn, bạn có thể giảm thiểu các nguy cơ rủi ro ẩn thông qua các phương pháp dễ dàng, chậm trễ và hủy bỏ. "
  Điều này có nghĩa là khi cuộc đua marathon được nối lại và làm thế nào để giữ nó, nó cần được đàm phán bởi Ban tổ chức cạnh tranh và chính phủ và các bộ phận liên quan theo tình hình cụ thể của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh.
  Vào ngày 16 tháng 3, "các biện pháp" được phát hành bởi Cục Quản lý Thể thao của tiểu bang quy định rằng việc áp dụng các sự kiện thể thao quốc tế sẽ được đệ trình theo các thủ tục và sẽ không được áp dụng mà không có sự chấp thuận. Các hoạt động sự kiện thể thao cho Qigong Sức khỏe, Thể thao Hàng không, leo núi và các môn thể thao khác, và nếu có các quy định phê duyệt hành chính khác, nó sẽ được xử lý theo các quy trình quy định. Ngoại trừ hai người trên, Cơ quan Thể thao nói chung không phê duyệt các sự kiện thể thao. Nếu an ninh công cộng, giám sát thị trường, vệ sinh, vận chuyển, các vấn đề hàng hải, quản lý đài phát thanh, đối ngoại, v.v.
  Điều này được hiểu rằng "các biện pháp" nhằm mục đích đào sâu cải cách "phân cấp dịch vụ" trong lĩnh vực thể thao, tiêu chuẩn hóa sự phát triển có trật tự của các sự kiện thể thao và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thể thao. Nó không liên quan gì đến tác động hiện tại của Dịch tễ học mới của Crown Pneumonia về các sự kiện thể thao.
  Hiện tại, việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh ở nhiều khu vực ở Trung Quốc đã đạt được kết quả tốt. Vào ngày 22 tháng 3, cuộc đua di sản đôi di sản đôi năm 2020 đã bắt đầu ở Núi Qingcheng ở Qingcheng, Thành phố Dujiangyan, Đô , đeo mặt nạ, đeo mặt nạ, đeo mặt nạ, kiểm tra quỹ đạo của cuộc sống. Khoảng 1.000 vận động viên đã tham gia vào sự kiện này. (Phóng viên Wu Junkuan)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP