Vào tối ngày 6 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới đã chơi vòng thi thứ bảy. Sau 5 trận chiến đấu khốc liệt trong đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã bị đảo ngược bởi đội 2-3 của Bỉ và chịu ba Thất bại liên tiếp. Hiện tại, hồ sơ của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc là 3 chiến thắng và 4 trận thua.

Tuần trước, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã chơi trong nhóm cầu thủ thứ hai đã không thể hiện tốt và thua hai trận trong 3 trận. Sau ba ngày nghỉ ngơi, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã mở ra đội bóng chuyền nữ Bỉ thứ 18 trên thế giới, và huấn luyện viên Lang Ping đã gửi Zhang Changing, người không chơi trong trận đấu cuối cùng. Sau khi khai mạc, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc vẫn còn chậm, và nó là 1 đến 4. May mắn thay, các cô gái đã chơi tốt trong bánh xe phục vụ của Yao Di. Yang Hanyu đã ghi bàn liên tục trước Yang Hanyu. Zhang Changning cũng dẫn đầu nhiều lần. Anh ấy đã thiết lập một lợi thế hàng đầu ở 13 đến 4, và cuối cùng là thành phố tiếp theo từ 25 đến 17 .

Trong trò chơi thứ hai, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc vẫn không thể bắt đầu. Khi công nghệ đầu tiên bị đình chỉ, 3-8 tụt lại phía sau. Mặc dù Lang Ping đã đình chỉ đội để ổn định tình hình, và một khi đã thắng hai trận 24-22, đội bóng kiên cường ghi bàn liên tục và phục hồi một trận đấu vào lúc 27-25. Trong trò chơi thứ ba của trò chơi thứ ba, Zhang Changning, người đã ghi được 36 điểm trong khán giả, đóng vai trò của đội và liên tục tấn công điểm số. Yang Hanyu và Duan Fang cũng cung cấp hỗ trợ hỏa lực trong các điểm số chính. Đội bóng chuyền dẫn lại 25 đến 23.

Đội Trung Quốc bắt đầu nhịp điệu trong trò chơi thứ tư, điểm số hàng đầu từ 11 đến 4. Tuy nhiên, trong trường hợp chiến thắng, các cô gái đã chơi quá bảo thủ, đặc biệt là mối đe dọa của người phục vụ, cho phép đội Bỉ theo đuổi các điểm liên tiếp, 21-25, hai đội phải bước vào trận đấu thứ 5. Văn phòng quyết định quan trọng, xu hướng ống xả của phụ nữ Trung Quốc hoàn toàn, Lang Ping cũng chỉ trích tình cảm các cầu thủ khi họ bị đình chỉ. Cuối cùng, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã thua một trận đấu khác đến 15 đến 15 và 2-3 đã bị đảo ngược bởi đội bóng chuyền nữ Bỉ.

Theo lịch trình, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ thi đấu với đội bóng chuyền nữ Serbia vào lúc 21:00 ngày 7 tháng 6, giờ Bắc Kinh.
 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP