Nếu Champions League khởi động lại vào tháng 8, chức vô địch sẽ được xác định sau 2 tuần và 7 cuộc chiến tranh
  Làm thế nào các giải đấu lớn sẽ kết thúc mùa giải này và các nhà vô địch vô địch UEFA sẽ làm nhà vô địch với giải đấu Champions League như thế nào. SEL Radio báo cáo rằng Liên minh châu Âu và Liên đoàn Câu lạc bộ Châu Âu (ECA) đã chuẩn bị hai bộ giải pháp. Trong những trường hợp cực đoan nhất, Champions League sẽ khởi động lại vào tháng 8 và chức vô địch sẽ được quyết định sau hai tuần và 7 trận.
  Bộ đầu tiên là các giải đấu lớn được khởi động lại vào ngày 5 tháng 6 và Bundesliga thậm chí có thể được khôi phục vào tháng Năm. Lấy La Liga làm ví dụ, La Liga sẽ hoàn thành 11 vòng trong vòng 8 tuần, điều đó có nghĩa là sẽ có ba trận đấu đôi một tuần. Trong 5 tuần của trận đấu đôi, trận đấu loại trực tiếp Champions League có thể được sắp xếp. Lấy Barcelona làm ví dụ, năm trận của trận chung kết 1/8 của trận chung kết 1/8, hai vòng của Champions League 1/4 và hai vòng bán kết Champions League mất 5 tuần để hoàn thành. Điều này cũng có nghĩa là nếu Barcelona lọt vào trận chung kết Champions League, nó sẽ khởi động lại tuần sau khi La Liga. Đầu tháng 8, Champions League sẽ bắt đầu trận chung kết.
  Bộ thứ hai là các giải đấu lớn được khởi động lại vào tháng Bảy. Tin tức thể thao hàng ngày tin rằng bộ này có nhiều khả năng được thực hiện, sau tất cả, Tây Ban Nha là khu vực thảm họa nghiêm trọng của viêm phổi New Crown. Trong trường hợp này, lịch trình Champions League sẽ bị nén. Sau khi kết thúc các giải đấu lớn, UEFA Champions League sẽ khởi động lại vào tháng 8. Bắt đầu từ trận chung kết 1/4, lịch trình đã được thay đổi thành một địa điểm loại bỏ duy nhất. Điều này cũng có nghĩa là Champions League sẽ chỉ cần 7 trận đấu để hoàn thiện chức vô địch tại thời điểm đó, bao gồm 4 1/4 trận chung kết, hai trận bán kết và một trận chung kết. Không còn bốn trận đấu nào ở Champions League trong vòng thứ hai của trận chung kết 1/8, và khi bốn trận đấu này được hoàn thành.
  Bất kể bộ kế hoạch nào vào cuối Liên minh châu Âu, các giải đấu lớn và Champions League sẽ sử dụng một lĩnh vực trống để phù hợp sau khi khởi động lại. UEFA hy vọng sẽ kết thúc mùa giải này vào tháng 8. Sau ba tuần nghỉ, nó sẽ bắt đầu mùa giải tới vào tháng Chín.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP