Vào ngày 5 tháng 8, giờ Bắc Kinh, nghĩa là vào ngày mai, LeBron đã gia hạn hợp đồng với Lakers. Làm thế nào LeBron có thể chọn chú ý.
  Theo ESPN, Lakers dự kiến ​​sẽ gửi hợp đồng gia hạn 97,1 triệu cho LeBron vào ngày mai, đây sẽ là hợp đồng lớn nhất mà các cựu chiến binh 38 -Year do Thỏa thuận lao động quy định sẽ nhận được.
  Nếu LeBron ký hợp đồng vui vẻ, tổng mức lương sự nghiệp của anh ấy sẽ đạt 532 triệu, sẽ lập kỷ lục lịch sử về tổng mức lương của các cầu thủ NBA.
  Báo cáo cũng tiết lộ rằng nếu LeBron gia hạn hợp đồng, Lakers sẽ có gần 23 triệu đô la tiền lương vào mùa hè tới, điều này thuận tiện cho Lakers để tuyển dụng thêm. Điều này chủ yếu là do mùa này sẽ hết hạn vào năm tới. là 47 triệu hợp đồng.
  Hiện tại, có ba lựa chọn cho LeBron. Người đầu tiên không gia hạn hợp đồng, và sau đó khi nó sẽ trở thành người chơi miễn phí vào mùa hè tới, LeBron sẽ tiếp tục thực hiện hợp đồng năm ngoái vào mùa giải tới. Thứ hai là đổi mới, nhưng có hai lựa chọn, một là 47 triệu hợp đồng trong một năm, và sau đó là 97,1 triệu hợp đồng trong 2 năm.
  Nếu LeBron không gia hạn hợp đồng của mình, thì anh ta có nhiều khả năng rời khỏi Lakers vào mùa hè tới. Nếu đó là một năm ngắn ngủi, thì nó sẽ trở thành một người chơi miễn phí vào năm 2014, và đó sẽ là thời gian sớm nhất để Brownney Tham gia vào Dự thảo NBA. Bản chất Nếu đó là một đổi mới hai năm, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ khóa Lakers trong ba năm tới.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP