Nếu Thế vận hội Olympic Tokyo hoãn lại Trump nhấn mạnh rằng đây là một quyết định ở Nhật Bản
  Theo hãng tin Kyodo, theo quan điểm về sự lây lan của dịch virus mạch vành mới, Thế vận hội Olympic Tokyo được lên kế hoạch vào tháng 7, Tổng thống Hoa Kỳ Trump cho biết tại một cuộc họp báo tại Nhà Trắng vào ngày 21 rằng Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe "Will Will thực hiện trong tương lai gần. Thẩm phán ". Trong trường hợp các nhóm cạnh tranh và ủy ban Olympic từ khắp Hoa Kỳ và các quốc gia khác trên thế giới, Trump liên tục nhấn mạnh rằng "đây là vấn đề quyết định ở Nhật Bản".
  Trump một lần nữa chỉ ra rằng "có nhiều lựa chọn khác nhau, bao gồm cả các chương trình bị hoãn lại vào năm tới." Anh ấy nói rằng anh ấy đã "truyền đạt rằng nó nên được xác định bởi bạn" và nói, "Tôi không biết làm thế nào anh ấy phán xét, cũng không nghĩ đến tác động."
  Trump đã ca ngợi các cơ sở của Thế vận hội Tokyo "địa điểm đẹp nhất mà tôi đã thấy cho đến nay, và nói rằng" Thủ tướng Abe là bạn của tôi, tôi hiểu rằng ông đang phải đối mặt với một tình huống rất khó khăn. "
  Sự mở rộng mạnh mẽ của dịch vương miện mới ở Hoa Kỳ, bao gồm nhiều cuộc thi và cuộc thi, bao gồm cả thể thao chuyên nghiệp. Tập trung vào Thế vận hội Olympic Tokyo, các hiệp hội bơi lội nhóm chính, các hiệp hội theo dõi và thực địa yêu cầu mở rộng, v.v., và tin rằng rất khó để lan truyền theo kế hoạch.
  Trump trước đây đã giải thích rằng dịch bệnh làm dịu là "có thể vào tháng 7 hoặc tháng 8." Đối với Thế vận hội Tokyo, nó cũng nói rằng "tốt hơn là kéo dài một năm dưới dạng không có khán giả."

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP