Sau khi ding juhui thua O'Sullivan
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 19 tháng 1: Sau khi ding Juhui thua O'Sullivan
 
 Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Wang Zijiang
 
 Với 3: 6 cho "Rockets" O'Sullivan, Ding Juhui Lost chỉ là một bán kết của Masters, nhưng anh ấy đã có được tình bạn quý giá, sự khích lệ nhiệt tình và 12 năm niềm vui.
 
 Vào cuối trò chơi, O'Sullivan, người chơi bi da vĩ đại nhất trong lịch sử của "một trong những" một "trong tương lai gần. Trong những tràng pháo tay, anh ta luôn đi với một nụ cười và cùng nhau bước ra khỏi sân.
 
 Đinh Juhui không thể thấy sự thất vọng và thất vọng của thất bại, và anh ta cũng đắm chìm trong cuộc đối thoại thân mật giữa hai người.
 
 Điều này gợi nhớ đến trận chung kết của Masters 2007. Đinh Junhui, người chỉ mới 19 tuổi, thua O'Sullivan với 3:10, và Xiao Ding, người đã bỏ lỡ chức vô địch, không thể chấp nhận sự đàn áp thất bại. Chuyển tiếp và ôm anh, an ủi anh, và nói rằng một ngày nào đó anh chắc chắn sẽ nâng cúp vô địch.
 
 Nhiều điều đã xảy ra trong 12 năm. Đinh Junhui thực sự đã giành chức vô địch Masters năm 2011, đã giành chức vô địch của hơn một chục cuộc thi khác và đạt được ngai vàng đầu tiên trên thế giới.
 
 Đinh Junhui đã 31 tuổi. Đó là tuổi của O'Sullivan vào năm 2007, anh có thể nhìn vào sự thất bại với một thái độ yên bình hơn.
 
 Anh ấy nói sau trận đấu: "Anh ấy nói anh ấy yêu tôi, và anh ấy nói rằng phong cách chơi của tôi rất hài lòng. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy rất vui khi gặp tôi. Tôi nói với anh ấy rằng tôi đã tự tin vào trò chơi. Nó sẽ ngày càng tốt hơn. Tôi tin rằng trong 10 năm tới, nó sẽ trở thành một người chơi mạnh mẽ hơn. "
 
 Nhưng O'Sullivan tin rằng cuộc đối thoại của anh ta với Ding Juhui là "quyền riêng tư cá nhân" và không thể được tiết lộ cho các phóng viên. Nhưng anh không thể che giấu tình yêu và sự khích lệ của mình cho ding juhui.
 
 "Mọi người đều biết rằng chúng tôi có một mối quan hệ thân thiết. Tôi không thường xuyên hôn mọi người, nhưng tôi thích ding juhui. Anh ấy là một người đặc biệt và một người đặc biệt."
 
 Anh ta cũng ca ngợi ding junhui "The Natural Play the Chict of Play", "The Natural Snooker's Brain", "Phong cách chơi bóng là bàn tay tự nhiên thuần túy -in -hand." Vì vậy, "Tôi thích ding juhui hơn bất kỳ ai khác."
 
 Trong mắt anh, Ding Juhui không bao giờ cảm thấy rằng Đinh Juhui là một đứa trẻ, bởi vì anh dường như quên đi cảnh sau trận chung kết năm 2007.
 
 "Anh ấy đã giành chức vô địch Giải vô địch thế giới ở tuổi 16. Anh ấy luôn là một người đàn ông, và anh ấy không phải là một đứa trẻ. Trung Quốc nên tự hào về anh ấy. Đối với Trung Quốc, anh ấy là một chàng trai rất, rất đặc biệt, người đàn ông, và một người đàn ông tốt. "
 
 Các phương tiện truyền thông Anh tin rằng chỉ có ảnh hưởng của Ding Junhui mới có thể được so sánh với O'Sullivan, bởi vì ding Juhui có nhiều người hâm mộ Trung Quốc, và O'Sullivan chinh phục thế giới hoàn toàn bởi các kỹ năng bóng. Rốt cuộc, Snooker là một phong trào thích hợp và chủ yếu được thực hiện ở Anh. Nếu Đinh Junhui và người chơi Anh có lợi thế về thời gian và địa điểm, kết quả sẽ xuất sắc hơn.
 
 Tuy nhiên, sự bất tiện của Ding Junhui đối với người chơi Trung Quốc đã không quan tâm đến điều đó. Nó nhằm mục đích nhiều hơn vào O'Sullivan, mong chờ những đột phá lớn hơn.
 
 "Tôi rất mong được chơi với anh ấy bởi vì anh ấy là người chơi giỏi nhất thế giới. Tôi chỉ biết cách cải thiện với anh ấy. Hôm nay, lời nói của anh ấy là một loại khẳng định với tôi. Nói chuyện với tôi như thế này, đặc biệt là khi mặt - đối mặt. "
 
 Khoảng cách giữa anh ấy và O'Sullivan ở đâu?
 
 Đinh Junhui nói: "Thật ra, hai mục tiêu của chúng tôi gần như giống nhau và nó phụ thuộc vào người ổn định hơn. Tôi cần giữ cấp độ của mình trong một đường ngang nhất định để giành chiến thắng."
 
 "Điều tôi nên học từ anh ấy nhất là không chơi cấp độ tốt nhất, tôi cũng có thể đánh bại đối thủ."
 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP