Trong cuộc thi Giải vô địch bóng bàn thế giới Hungary, sau khi bảo vệ thành công Malone, "ba chức vô địch liên tiếp" của người đàn ông Giải vô địch bóng bàn thế giới! Sau trò chơi, một tiếng Anh vội vã đến tìm kiếm nóng trước!
Ba liên tiếp! Malone hét lên: Tôi được sản xuất tại Trung Quốc!
Trong trận chung kết đơn nam ở cuối Giải vô địch bóng bàn thế giới Hungary, cầu thủ Trung Quốc Malone đã đánh bại Luật nổi tiếng của Thụy Điển 27 tuổi 4-1 (11-5/11-7/7-11/11-9 /11-5) ERK!
Trong trận bán kết trước đó, Farke đã đánh bại Dark Horse của Hàn Quốc An Zhaoxian. Farke cũng đã đánh bại các lực lượng ping -pong chính Lin Gaoyuan tại Thụy Điển mở cửa năm ngoái.
Sau khi bảo vệ thành công, "Đội rồng" 30 tuổi trở thành cầu thủ thứ hai trong "ba chức vô địch liên tiếp" của Giải vô địch bóng bàn thế giới. . Do đó, anh ta cũng có thể nhận được "ba chức vô địch liên tiếp" Holy & sdot; Blaide Cup để sao chép chiếc cúp.

Malone hét lên trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu: Tôi không chỉ đại diện cho chính mình, mà còn cả nhóm, đại diện cho Trung Quốc, tôi được sản xuất tại Trung Quốc! Tôi muốn giành chức vô địch, và tôi muốn giành được sự tôn trọng của mọi người.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP