Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Sau khi giành chức vô địch NBL 2019, Tạp chí Tối sinh buổi tối Xin'an Anhui.com Dahui khách hàng đã giành được một sự điều chỉnh kỳ nghỉ hiếm hoi. Sau kỳ nghỉ ngày quốc khánh, đội bóng rổ nam Wenyi sẽ tập hợp lại và bắt đầu chuẩn bị đào tạo mùa giải 2020. Sau khi trải qua việc nâng cấp Big Blood và giành chức vô địch mùa trước, đội bóng rổ nam Wenyi vẫn sẽ điều chỉnh một số vị trí vào mùa giải này, nhưng tổng số khung sẽ không thay đổi nhiều.
Trong đội hình vô địch của đội bóng rổ nam Wenyi mùa trước, Zhang Songtao, trung tâm của nội địa, đã quyết tâm rời khỏi đội. Tên anh gần đây đã xuất hiện trong danh sách đăng ký hàng năm của đội CBA Sichuan Jinqiang. Do đó, đội bóng rổ nam Wenyi sẽ di chuyển vào bên trong trong tương lai. May mắn thay, có rất nhiều ứng cử viên phù hợp trong số các thiếu niên trẻ tuổi của đội bóng rổ nam của Wen Yi. Mùa trước, hai thanh thiếu niên Liu Renbin và Wang Yan đã thuê họ ở Fujian Lightning có thể sẽ xuất hiện trong danh sách đăng ký của đội bóng rổ nam Wenyi. Liu Renbin đã có 18 điểm thể hiện rực rỡ trong trò chơi thay mặt cho Fujian Lightning Away trước Guangxi mùa trước, và Wang Yanzhi là một ứng cử viên trung tâm khó khăn.
    Hai AIDS nước ngoài chính mà phần lớn người hâm mộ rất quan tâm. Cựu chiến binh Rochester hiện đang đi nghỉ ở Hoa Kỳ. Dakari Johnson đã gia nhập ngôi sao đôi CBA Qingdao. Theo những người quen thuộc với vấn đề này, Câu lạc bộ bóng rổ Anhui Wenyi sẽ đến Qingdao để quan sát tình trạng cạnh tranh của Dakari vào đúng thời điểm. Không có nghi ngờ rằng hai người này sẽ là lựa chọn đầu tiên cho viện trợ nước ngoài của Wen Yi vào năm tới. Jiang Yanan, một hậu vệ từ Baodao Đài Loan, đã trở lại với bia Đài Loan và sẽ chiến đấu với SBL League.
    Điều này được hiểu rằng đội bóng rổ nam đã tái hiện sau ngày quốc khánh sẽ mở ra một bài kiểm tra vật lý. Trước kỳ nghỉ, giáo viên bóng rổ nam Wenyi đã ghi lại dữ liệu thử nghiệm thể chất có liên quan của các thành viên trong nhóm. Mục đích là yêu cầu các cầu thủ trẻ đừng tự buông mình vì kỳ nghỉ.
    Do thời gian dài ở NBL League, việc đào tạo khép kín dài hạn không tốt cho đội. Vì lý do này, đội bóng rổ nam đã thiết lập kế hoạch mùa giải 2020 đầy đủ và đội sẽ sắp xếp một loạt các trò chơi trong cuộc đua. Zhou Wensuo, phó chủ tịch của Tập đoàn Wenyi, nói với các phóng viên rằng đội bóng rổ nam Wenyi sẽ mở ra nhiều cuộc thi vào cuối năm. Hiệu quả và sự gắn kết của đội. Điều quan trọng nhất là thông qua loại cạnh tranh này, chúng ta có thể thấy rằng chúng ta có thể tìm hiểu trong đào tạo hàng ngày. Vấn đề và giải quyết vấn đề. Ran/Wen Wang Congqi/Hình ảnh

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP