Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 19 tháng 5 (phóng viên Ji Yan) Ủy ban Olympic quốc tế đã tổ chức một ủy ban điều hành vào ngày 19 tại Lausanne, thông báo rằng nhóm tiếp sức 4x100m của Trung Quốc đã bổ sung huy chương đồng của Thế vận hội Tokyo, đã được tổng hợp của Su Bingtian, Xie Zhenye, Wu Zhiqiang và Tang Xingqiang. Đội tuyển Trung Quốc có tổng cộng sáu cách để có được huy chương muộn này.
Theo các bước phân phối lại của Huy chương Olympic Olympic quốc tế, sau thông báo chính thức của Ủy ban Olympic quốc tế, các vận động viên đã giành được Huân chương sẽ nhận được thông báo từ Ủy ban Olympic của Quốc gia liên kết (khu vực) và Sau đó chọn nhận nó.
Sáu nghi lễ này là: trong Thế vận hội Olympic tiếp theo, trong Thế vận hội Olympic trẻ, tại Trụ sở của Ủy ban Olympic quốc tế hoặc Bảo tàng Olympic, trong các hoạt động liên quan của Ủy ban Olympic quốc gia (khu vực) và các nghi thức tư nhân trong các hoạt động liên quan của quốc tế duy nhất Các tổ chức thể thao. Khi các vận động viên đã xác định một buổi lễ trao giải, Ủy ban Olympic quốc tế sẽ được Huân chương với Ủy ban Olympic quốc tế (khu vực) liên quan đến Ủy ban Olympic liên quan (trừ khi lựa chọn huy chương sẽ được chọn Trong các trò chơi Olympic tiếp theo).
Trong trận chung kết nam Olympic Olympic 4x100m năm ngoái, đội Trung Quốc gồm Su Bingtian, Xie Zhenye, Wu Zhiqiang và Tang Xingqiang đã chạy 37 giây và 79. Nó xếp thứ tư.
Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế (CAS) đã đưa ra một thông báo vào ngày 18 tháng 2 năm nay, xác định rằng người chạy nước rút người Anh Qintu Uja đã vi phạm các quy định chống kích thích trong Thế vận hội Tokyo. Kết quả đạt được trong trò chơi đã bị hủy bỏ, và huy chương bạc giành được trong Đội tuyển Anh trong trận chung kết tiếp sức nam Olympic Olympic Tokyo cũng bị tước đoạt. Đội Canada đã bù đắp cho Huân chương Bạc, và đội Trung Quốc đã bù đắp cho Huân chương Đồng. Đây cũng là huy chương đầu tiên giành được bởi đội tiếp sức 4x100m của Trung Quốc tại Thế vận hội Olympic.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP