Theo Terging News, khách du lịch ở nước ngoài cuối cùng đã trở về nhà. Vào chiều ngày 11, Câu lạc bộ Super League Shanghai của Trung Quốc đã chính thức tuyên bố rằng Wu Lei đã kết thúc hành trình đến người Tây Ban Nha và trở về bến cảng để tham gia Super League Trung Quốc. Harbor chính thức đã viết: Vào đầu năm 2019, hãy đặt Cúp Giải vô địch Super League Trung Quốc và đôi giày vàng Super League. Với sự hỗ trợ của Câu lạc bộ Cảng Ở nước ngoài để tiếp tục theo đuổi mình. Giấc mơ bóng đá. Trong tiếng Tây Ban Nha, Wu Lei đã chơi 126 lần trong các sự kiện khác nhau để đóng góp 16 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo; vòng cuối cùng của La Liga trong mùa giải 2018-19, các mục tiêu quan trọng của anh ấy đã giúp đội có bằng cấp chiến tranh châu Âu; trong Catalan Derby ở La Liga, Wu Lei đã phá vỡ mục tiêu của Barcelona.
Là cầu thủ đầu tiên của Trung Quốc ghi bàn và hỗ trợ tại La Liga và King Cup, cầu thủ bóng đá nam đầu tiên của Trung Quốc ghi bàn trong Chiến tranh châu Âu. Đã tạo ra một kỷ lục mới sau khi các cầu thủ Trung Quốc ở nước ngoài. Vào những ngày mà Wu Lei rời khỏi nhà, các câu lạc bộ và người hâm mộ Seaport luôn âm thầm ủng hộ anh ta, chứng kiến ​​những điểm nổi bật của anh ta, và thích sự chăm sóc và khuyến khích của gia đình nhau. Hôm nay, Wu Lei, người đứng lên, cuối cùng đã trở về nhà! Chúng tôi luôn nhớ rằng trong những năm đó, Wu Lei đã lớn lên và đấu tranh với câu lạc bộ và người hâm mộ; chúng tôi luôn nhớ rằng Wu Lei đại diện cho 172 Super League thay mặt cho câu lạc bộ, lập kỷ lục mục tiêu 102 bàn thắng. Sau ba năm trôi đi, trở lại 7! Chào mừng Wu Lei về nhà! Những giấc mơ vẫn còn, trong tương lai, hãy để chúng ta cùng nhau, và sau đó đi lên!
Trên thực tế, vào đầu năm nay, các cuộc đàm phán giữa Wu Lei và Thượng Hải rất suôn thay thế vào đầu tháng Tư. Mục tiêu này, "Shaken" Wu Lei quyết tâm rời khỏi người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, theo thời gian, Wu Lei vẫn chọn trở về Trung Quốc. Theo các phóng viên tin tức gia tăng, gia đình là yếu tố quan trọng nhất.
Trước lễ hội mùa xuân năm nay, Wu Lei đã bay trực tiếp từ Barcelona đến Nhật Bản để tham gia hai mười hai cuộc thi hàng đầu trong đội bóng đá quốc gia và Nhật Bản và Việt Nam. thông báo cho trẻ về bệnh tật. Những sự kiện trong quá khứ này cũng đã trở thành một yếu tố quan trọng trong sự lựa chọn phát triển nghề nghiệp của Wu Lei. "Tôi nghĩ rằng nó rất thành công vì cá nhân tôi. Trong sự nghiệp của tôi, không có gì để hối tiếc. Tôi đã trải nghiệm mọi thứ. Tôi đã trải nghiệm Liên minh châu Âu, hạ cấp và nâng cấp. hài lòng với bản thân mình. "
Khi nói đến khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của tôi, Wu Lei đã đề cập đến hai điểm thời gian. "Cần có hai khoảnh khắc. Đầu tiên là mùa giải cuối cùng của mùa đầu tiên. Lian Cup. Người kia là trò chơi và mục tiêu của Barcelona. "Là một người đến, Wu Lei cũng đưa ra những người chơi Trung Quốc khác một gợi ý để ở lại nước ngoài. "Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là điều chỉnh tâm lý của tôi, không chỉ trên tòa án, mà có lẽ nhiều điều trong cuộc sống đang chú ý đến bạn. Trong trường hợp này, cách điều chỉnh tâm lý của bạn, cách đối mặt bình thường, làm thế nào để Đi đối mặt bình thường có. "" Tôi nghĩ rằng đây là điều quan trọng nhất khi bạn có thể điều chỉnh nó khi bạn không trơn tru. "Thật không may, không có câu lạc bộ chơi bóng đá.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP