Thông báo chính thức: Thế vận hội Tokyo bị hoãn lại đến năm 2021
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 24 tháng 3 (phóng viên Wang Zijiang Ji Ji Jiang Qiao Mei) Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã tổ chức một hội nghị vào ngày 24. Các trò chơi Olympic thứ 32 ở Tokyo cần phải được thay đổi thành năm 2020, nhưng sau đó nó không được tổ chức vào mùa hè năm 2021. Lốp Olympic sẽ ở lại Nhật Bản.
 
  Cùng ngày, Bach và Shinzo Abe đã thảo luận về tình huống mà dịch bệnh viêm phổi mới của Vương miện mới phải đối mặt với tình hình thay đổi của Thế vận hội Tokyo.随后 发布 , , , , , , , , , , , , , , , , 但 但 保护 保护Những người tham gia Olympic và sức khỏe trong cộng đồng quốc tế.
 
  Hai bên đã nhất trí đồng ý rằng đám cháy Olympic sẽ ở lại Nhật Bản. Cuộc họp cũng đồng ý rằng tên của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 và các trò chơi Paralympic vẫn không thay đổi.
 
  Hai nhà lãnh đạo bày tỏ sự chú ý của họ đến ảnh hưởng lớn của dịch bệnh viêm phổi mới trên thế giới và ảnh hưởng lớn của họ đối với cuộc sống con người và người chơi toàn cầu.
 
  Cuộc họp rất thân thiện và mang tính xây dựng. Hai nhà lãnh đạo đã ca ngợi công việc của ủy ban tổ chức Olympic Tokyo và nhận thấy rằng Nhật Bản đã đạt được tiến bộ lớn trong việc chiến đấu chống lại bệnh viêm phổi mới.
 
  Sự lan truyền chưa từng có và không thể đoán trước của dịch bệnh đã làm xấu đi tình hình ở các nơi khác trên thế giới. Hôm qua (23), Giám đốc -General của Tổ chức Y tế Thế giới Tan Desai nói rằng dịch bệnh viêm phổi New Crown đang "tăng tốc". Hiện tại, có hơn 375.000 trường hợp được xác nhận trên thế giới và hầu hết mọi quốc gia đều có trường hợp được ghi lại và số lượng của nó đang tăng nhanh trong giờ.
 
  Chủ tịch ủy ban tổ chức Olympic Tokyo Mori Mori, Bộ trưởng Olympic Nhật Bản Hashimoto Hiroshimoto, Tokyo Metropolitan Koto Kobaya, Chủ tịch Ủy ban điều hành Olympic Olympic quốc tế KOTZ, Giám đốc Ủy ban Olympic Olympic. Tham dự cuộc họp.
 
  Sen Xirong tuyên bố rằng để mở rộng Thế vận hội Olympic, Relay Torch Olympic, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 26 tháng 3, cũng sẽ bị hủy bỏ và kế hoạch tiếp sức Olympic Torch mới sẽ được công bố riêng.
 
  Thế vận hội Paralympic Tokyo, dự kiến ​​sẽ mở cửa vào ngày 25 tháng 8, cũng đã bị hoãn lại trong một năm và sẽ được tổ chức sau Thế vận hội Olympic vào năm tới.
 
  Trong lịch sử 124 của Thế vận hội Olympic hiện đại, không có tiền lệ cho Thế vận hội Olympic trước đây, mặc dù Thế vận hội Olympic năm 1916, 1940 và 1944 đã bị hủy bỏ do Thế chiến I.
 
  Kể từ khi bệnh viêm phổi New Crown mới, tiếng nói của các trò chơi Olympic Tokyo đã tăng dần. Chính phủ Nhật Bản và Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã tuyên bố rằng Thế vận hội Olympic sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 7. Sự suy giảm của dịch bệnh gần đây ở châu Âu và Hoa Kỳ, Ủy ban Olympic Canada đã dẫn đầu trong việc dẫn đầu khi chống lại, Shinzo Abe cuối cùng đã tuyên bố vào ngày 23 rằng ông có thể xem xét kế hoạch trì hoãn Olympic.
 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP