Vào chiều ngày 20 tháng 7, người dẫn chương trình CCTV Wang Bingbing và Giải vô địch thế giới của thế giới bơi đột nhiên xuất hiện trên cuộc tìm kiếm nóng bỏng, và ngay lập tức vươn lên danh sách tìm kiếm nóng bỏng.
Cùng ngày, một ảnh chụp màn hình của một tài khoản xã hội cá nhân về nghi ngờ phóng viên CCTV Wang Bingbing đã xuất hiện. Hãy chịu đựng tôi trong suốt quãng đời còn lại của bạn ~ "

Được biết, Wang Bingbing đã phỏng vấn vận động viên Xu Jiayu. Vào tháng 9 năm ngoái, Xu Jiayu cũng đã chia sẻ bức ảnh của mình với Wang Bingbing trên Weibo cá nhân của mình. Nóng, nhưng trái tim vẫn đang ở trong tình trạng khó khăn. Nhịp tim là xấu. "

Cư dân mạng đã nhận xét về điều này:
Bingbing đang yêu, chú rể không phải là tôi ~
Trái tim tôi đang thực sự thất bại ~
Rất tốt, chúc phúc cho bạn! Ngã tư

Wang Bingbing, 32 tuổi, tốt nghiệp Đại học Jilin năm 2012 và tham gia CCTV vào năm 2016. Anh hiện là phóng viên CCTV từ đài phát thanh và truyền hình trung tâm. Vào tháng 9 năm 2020, Wang Bingbing đã bị Internet xuất hiện vì sự ngọt ngào và được gọi là "Nhà báo đẹp nhất của CCTV, và anh vẫn được vô số người hâm mộ tìm kiếm.
Xu Jiayu là một vận động viên bơi lội, trẻ hơn Wang Bingbing 5 tuổi và giành chức vô địch thế giới nhiều lần. Tại Thế vận hội Tokyo, anh đã giành huy chương Bạc hỗn hợp 4 × 100m với đồng đội.
Hiện tại, hai bên chưa đưa ra phản ứng chính thức cho vấn đề này.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP