Thông báo cuộc thi Cuộc thi Nhiếp ảnh Mở Quần vợt Quốc tế Trịnh Châu Quốc tế
Mở rộng quần vợt nữ quốc tế Zhenghou 2018 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Quần vợt Central Plains từ ngày 14 tháng 4 đến 22 tháng 4. Để làm phong phú thêm đời sống văn hóa của phần lớn những người đam mê nhiếp ảnh và trải nghiệm vẻ đẹp của thời điểm chụp; Trung tâm quản lý sẽ cùng tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh "Central Plains Cup" thứ tư. Các vấn đề liên quan được thông báo như sau:
 
 1. Giữ thời gian và địa điểm:
 
 Cuộc thi nhiếp ảnh này dựa trên quần vợt nữ quốc tế Zhenghou 2018 mở rộng. Sự kiện này có hai đĩa đơn và nhân đôi của phụ nữ. Cuộc thi diễn ra 9 ngày. Từ ngày 14 đến 15 tháng 4, vòng loại là vòng loại từ ngày 16 tháng 4 đến ngày 21 tháng 4. Trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 4. Địa điểm: Trung tâm quản lý cơ sở đào tạo quần vợt trung tâm đồng bằng (góc đông nam của giao lộ của đường Jinshui East và đường Mingli)
 
 2. Nội dung nhiếp ảnh
 
 Phản ánh vấn đề của sự kiện này, chẳng hạn như lĩnh vực, cuộc sống và kết thúc của các nhân vật có thể được gửi đến cuộc thi.
 
 3. Tham gia
 
 Phần lớn những người đam mê nhiếp ảnh chuyên nghiệp và nghiệp dư có thể tham gia.
 
 Thứ tư, quy tắc cạnh tranh
 
 1. Sự tham gia của cuộc thi này phải là tác phẩm ban đầu của sự kiện này. Ảnh nhóm và một bức ảnh duy nhất có sẵn. Độ phân giải của ảnh trên 800x600 và ảnh nhóm được giới hạn ở 6.
 
 2. Người tham gia phải là tác giả ban đầu của mục nhập và đảm bảo rằng họ có bản quyền hợp pháp của tác phẩm. Các tác phẩm được gửi cần phải được hình ảnh một lần. Họ không được mang các yếu tố phi hình ảnh khác như biên giới và hình mờ. (Ảnh có thể Chỉ được điều chỉnh trong một điều chỉnh vừa phải độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa màu và không tạo ra tổng hợp, thêm và thay đổi đáng kể quá trình xử lý kỹ thuật của màu sắc), vui lòng giữ lại dữ liệu gốc.
 
 3. Cuộc thi không tính phí tham gia. Một khi tất cả các tác phẩm được giao, không còn hoàn trả.
 
 4. Người tổ chức và người tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý do các tranh chấp như quyền chân dung, danh tiếng, quyền riêng tư, bản quyền và quyền thương hiệu gây ra bởi các công trình tham gia.
 
 5. Khi tham gia đệ trình, tác giả phải điền thông tin nhập cảnh như tên, đơn vị làm việc, thông tin liên hệ, mô tả hình ảnh và thông tin tham gia khác.
 
 6. Các tác phẩm được gửi phải là công việc được thực hiện trong cuộc thi này (14-22 tháng 4).
 
 Năm, phát hành hình ảnh
 
 Để công khai tốt hơn sự kiện này, trang web chính thức của Hiệp hội Nhiếp ảnh Thể thao Hà Lan (Mạng Tin tức Thể thao Hà Lan) được chỉ định để xuất bản một trang web cho các tác phẩm tham gia. Chào mừng bạn đến với các phóng viên và người tham gia để tích cực gửi. Liệu các mục được xuất bản trên trang web sẽ không ảnh hưởng đến giải thưởng và trang web sẽ không trả tiền cho việc phát hành tác phẩm.
 
 6. Phương pháp lựa chọn
 
 Theo các nguyên tắc cởi mở, công bằng và công bằng, lựa chọn công việc sẽ tạo thành một "ủy ban đánh giá" để thành lập "ủy ban đánh giá" để hoàn thiện vòng chung kết của trận chung kết.
 
 Nhà tổ chức có quyền diễn giải sự kiện này.
 
 7. Cài đặt giải thưởng
 
 1 Giải nhất, 3 giải thưởng thứ hai và 6 giải thưởng thứ ba.
 
 Tám, cài đặt tiền thưởng
 
 Giá trị giải nhất là 5.000 nhân dân tệ, giá trị giải thứ hai là 2.000 nhân dân tệ và giá trị giải ba là 1.000 nhân dân tệ.
 
 Chín, thời hạn đăng ký
 
 Đối với những người tham gia cuộc thi nhiếp ảnh, vui lòng đăng ký trước ngày 8 tháng 4 khi đăng ký cuộc thi, một inch ảnh không có ảnh (tệp điện tử), tên, đơn vị và số liên lạc phải được thực hiện để chứng minh. Hộp thư đăng ký: [email protected]
 
 Liên hệ: Cô Zhao 18695815399
 
 10. Nhận Giấy chứng nhận thời gian và địa điểm chụp ảnh
 
 Thời gian: 2: 00-5: 00 vào ngày 13 tháng 4
 
 Địa điểm: Trung tâm quản lý cơ sở đào tạo quần vợt trung tâm đồng bằng (góc đông nam của giao lộ của đường Jinshui East và đường Mingli)
 
 Liên hệ: Xinlei 13598663588 Su Yang 13949016527
 
 Mười một, thời hạn gửi
 
 Trước ngày 10 tháng 5 năm 2018
 
 Đệ trình
 
 Vui lòng gửi phiên bản điện tử làm việc cho hộp thư: [email protected]
 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP