Tiếp xúc với việc giảm lương Paris Saint -Germain ở người chơi Paris trước khi thuế giảm 30 %
  Trong bóng đá ngày nay, Paris là một trong những người khổng lồ Jin Yuan. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của dịch vương miện mới, Greater Paris không thể nắm giữ nó. "Đội" hiện đã chỉ ra rằng Paris cũng phải cắt giảm lương cho người chơi, với mức giảm lương là 30 %.
  Trong dịch bệnh, Paris sẽ thực hiện chính sách thất nghiệp tạm thời và mức lương trước của người chơi sẽ giảm 30 %. Một số lượng lớn các đội trong Ligue 1 đã thực hiện chính sách này và Paris là một trong những câu lạc bộ "chống lại kết thúc". Nhưng vào tối thứ Tư giờ địa phương, Paris cuối cùng đã thúc đẩy chính sách này.
  Trong giai đoạn này, người chơi sẽ nhận được 70%mức lương trước. 54 triệu euro đến từ các khoản trợ cấp quốc gia, nhưng các phần còn lại vẫn được trả bởi Câu lạc bộ Paris.
  Trong khi cắt giảm lương, Greater Paris cũng đầu tư vào cuộc chiến chống lại dịch bệnh. Câu lạc bộ đã quyên góp 100.000 euro cho các tổ chức từ thiện địa phương, và cũng đã ra mắt một phiên bản đặc biệt của chiếc áo. Mặt trước của chiếc áo được in với "tous unis", có nghĩa là "tất cả các trái tim". Giá Jersey là 180 euro, tổng cộng 1500 mảnh. Chỉ mất 12 giờ để bán chiếc áo này. Thu nhập của hơn 200.000 euro sẽ được quyên góp cho Bệnh viện Paris.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP