Tiếp xúc đình chỉ NBA chỉ có mức lương 90%từ James đã dẫn đầu công ty
  Theo phóng viên "New York Times" Mark Sterest, nếu NBA bị hủy trong mùa giải này, chỉ có 9 người chơi có thể nhận được 90%tiền lương của tất cả các mùa. Công ty thể thao.
  NBA hiện đang ở cuối thời kỳ vô tận và khi trận tái đấu vẫn là một ẩn số lớn. Các cầu thủ NBA và các liên minh đã phát động nhiều vòng đàm phán để đàm phán số lượng cắt giảm lương của người chơi. Hiện tại, tin tức mới nhất là tiền lương của một số cầu thủ trong giải đấu có nhiều quyền nuôi con hơn và những người chơi đã nhận được phần lớn mức lương của mùa giải phải hoàn trả liên minh.
  Trong liên minh ngày nay, người chơi trả tiền cho hai cách, một cách được phát hành trong vòng 6 tháng và cách còn lại là tất cả tiền lương được phát hành trong vòng 12 tháng. Theo Sterest, có ít hơn 20 người chơi đã áp dụng mô hình được trả tiền 6 tháng trong giải đấu, bao gồm LeBron, Durant, Irvin, Volt, v.v., và 9 người chơi ở LeBron được đặt. Chế độ trồng trả tiền. Sau khi nhận được tiền lương vào ngày 1 tháng 4, giờ địa phương, họ đã nhận được 90%tổng thu nhập.
  Điều thậm chí còn mạnh mẽ hơn là theo báo cáo của công đoàn của người chơi hiện tại, nếu mùa giải bị hủy, một số người chơi đã nhận được 90%tiền lương của họ sẽ trở lại Liên minh trong tương lai. Tuy nhiên, 90 người chơi và người chơi của các công ty thể thao quan trọng sẽ được giải quyết với mức lương 90 mức lương 90 ngay cả khi mùa giải bị hủy bỏ.
  Điều này chủ yếu là do Rich Paul là một công ty thể thao quan trọng cho ông chủ. Trong số các hợp đồng được ký cho chín khách hàng, có một điều khoản đảm bảo "Get All", bảo vệ lợi ích của khách hàng ở mức độ lớn nhất. Được biết, chín người chơi là LeBron, Wall, KCP, Brighal, Bazari, Galland, D-Murray, v.v.
  Paul còn được gọi là "kỳ lân" của đại lý NBA. Mặc dù số lượng và tổng thu nhập lương của người chơi không thể được xếp hạng đầu tiên, tốc độ mở rộng là cực kỳ nhanh và nó có LeBron, Anthony Davis, Ben-Simmons, Wall và Các siêu sao khác. Paul có thể chiến đấu vì lợi ích lớn nhất cho đại lý và có được một hợp đồng hào phóng cho người chơi bằng Iron Fist. Trong hai năm qua, nó đã thu hút ngày càng nhiều khách hàng chất lượng cao hơn.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP