Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Berlin, ngày 27 tháng 12 (Wei Yan) Câu lạc bộ Bundesliga Frankfurt tuyên bố vào ngày 27 rằng tiền vệ Dortmund Rhodes sẽ tham gia hợp đồng thuê. Thời gian thuê là nửa năm, và kết thúc mùa giải.
Rhodes, một tiền vệ phòng ngự, đã chơi Frankfurt từ năm 2010 đến 2014 và chơi 108 lần trong các sự kiện khác nhau. Sau đó, Rhodes đã chơi trong hai mùa ở Bayern Munich và gia nhập Dortmund vào mùa hè năm 2016. Nhưng trong hai năm rưỡi của Dortmund, sự phát triển nghề nghiệp của Rhode không suôn sẻ. Do sự cạnh tranh khốc liệt trong backcourt và chấn thương dài hạn, Rhodes chỉ chơi 22 lần trong các sự kiện khác nhau.
Bobigch, giám đốc thể thao của Câu lạc bộ Frankfurt, nói rằng câu lạc bộ đã quan sát thấy Rhodes trong vài tháng qua và xác nhận rằng anh ta đã hoàn toàn tách khỏi chấn thương. "Chúng tôi tin rằng Rhodes, với tư cách là một người chơi nhóm tuyệt đối, sẽ củng cố sức mạnh của đội. Anh ấy đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm ở Bayern Munich và Dortmund trong bốn năm qua, điều này rất hữu ích cho chúng tôi bây giờ."
Frankfurt hiện đứng thứ 6 trong điểm thứ 27 của Bundesliga. Tại Europa League, nó sẽ đủ điều kiện cho đội chiến thắng. Trong nửa sau của mùa giải, nó sẽ phải đối mặt với các nhiệm vụ cạnh tranh khó khăn hơn. , vì vậy câu lạc bộ giới thiệu Rhodes để lấp đầy các vị trí tuyển dụng tiền vệ. (Kết thúc)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP