Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Canberra, ngày 13 tháng 12 (phóng viên Yue Dongxing) Câu lạc bộ Hadesfield của Premier League đã tuyên bố vào ngày 12 rằng quốc tế Úc Allen Moyi, đã chơi cho đội, sẽ bị đóng cửa do chấn thương đầu gối vào tháng 2 năm sau. có nghĩa là điều này có nghĩa là anh ta không thể chơi Cup châu Á 2019 thay mặt cho "Kangaroo Úc".
Tại Premier League vào ngày 8, Hudsfield đã thua 0: 1 trước Arsenal. Muy bị thương trong trò chơi. Sau khi chẩn đoán, anh ta được xác nhận là một chấn thương dây chằng phải. Các chuyên gia cho rằng anh ta sẽ nghỉ ngơi cho đến tháng 2 năm sau.
"Đối với câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, tôi phải vắng mặt trong một thời kỳ rất quan trọng, điều này khiến tôi vô cùng thất vọng." Muy nói qua trang web chính thức của câu lạc bộ.
"Câu lạc bộ được lên kế hoạch dày đặc trước và sau Giáng sinh, nhưng tôi chỉ có thể hỗ trợ đội tiếp tục tình trạng tốt trong tương lai gần và đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, tôi cũng buồn vì chấn thương này sẽ khiến tôi vắng mặt Asian Cup. Tôi ước Legion Kangaroo; & rsquo; mọi thứ diễn ra tốt đẹp ở UAE, tôi sẽ luôn ủng hộ họ. "
Muy là tiền vệ chính của Úc và đã tham gia World Cup ở Nga vào mùa hè này. Anh ấy đã chơi 39 lần thay mặt cho đội tuyển quốc gia cho đến nay và ghi được 5 bàn thắng.
Trước đó, các phương tiện truyền thông địa phương ở Úc đã suy đoán rằng Muy chỉ có thể vắng mặt trong 4-6 tuần và huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Arnold sẽ xem xét đưa anh đến Cup châu Á được tiết lộ vào tháng 1 năm sau. Nhưng tuyên bố của Câu lạc bộ Premier League đã phủ nhận khả năng này.
Cúp châu Á 2019 sẽ được tổ chức tại UAE từ ngày 5 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2. Cup này đã mở ra trong Quân đội. Các đội tham gia đã tăng từ 16 lên 24, và hai trong số sáu đội cộng với 4 đội thứ ba sẽ lọt vào trận đấu loại trực tiếp hàng đầu.
Là "Quân đoàn Kangaroo" với tư cách là nhà vô địch bảo vệ, đội Syria, đội Palestine và Jordan được chia thành Nhóm B. (Kết thúc)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP