Ronaldo và Messi là Vua bóng đương đại. Câu hỏi này đã thảo luận quá nhiều trong mười năm, và vô số tranh chấp đã được phát sinh giữa hai người, do đó vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng.

 

  Tuy nhiên, các bài phát biểu của một người chơi gần đây dường như giúp mọi người giải quyết vấn đề này gặp rắc rối trong nhiều năm.

 

  Người chơi là Paris Saint -Germain Vitinia, và anh ấy và Ronaldo và Messi là đồng đội. Gần đây, ông bày tỏ quan điểm của mình trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Bồ Đào Nha: "Tôi nghĩ có nhiều điều giữa hai người họ, khác với họ. Mặc dù mỗi người trong số họ có đặc điểm riêng của họ, họ sẽ mang đến cho họ những đặc điểm riêng của họ , nhưng họ sẽ mang đến cho họ những đặc điểm riêng của họ, nhưng họ sẽ mang đến cho họ những đặc điểm riêng của họ, nhưng họ sẽ mang đến cho họ những đặc điểm riêng của họ, nhưng họ sẽ mang đến cho họ những đặc điểm riêng của họ, nhưng họ sẽ mang đến cho họ những đặc điểm riêng của họ, nhưng họ sẽ mang lại họ là đặc điểm riêng của họ. Điều hòa còn hơn nhiều so với phân biệt chúng. "

 

  Vitinia tin rằng mọi người không nên đánh giá họ là người tốt hơn, nhưng nên tiếp tục học hỏi từ những người chơi giỏi nhất trong hai lịch sử này: "Nếu tôi có thể giỏi như họ. với họ. "

 

  Thay vì so sánh ai tốt hơn, tốt hơn là tận hưởng thời gian cuối cùng của hai sự nghiệp của nhà vua thế kỷ 21 này. Họ đã để lại cho chúng tôi hai đỉnh của các phong cách khác nhau và thành tích của họ đã truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai để học hỏi từ họ và làm việc chăm chỉ để vượt qua chúng. Có thể trong một vài năm, thật khó để chúng tôi thấy màn trình diễn như hai ngôi sao này, nhưng thành tích của họ sẽ ở trong dòng sông lịch sử của bóng đá.

 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP