Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC TUYỆT VỜI XIN'AN ANHUI.com DAHUI News vào ngày 26 tháng 7 (hôm nay), cuộc thi cờ vua quốc tế lần thứ 14 sẽ bắt đầu tại Swan Lake, HEFEI CITY, ANH TUYỆT VỜI. Cuộc họp đã vượt qua trận hòa để tạo ra trận chung kết. Các trận chung kết vẫn được chia thành sáu nhóm các nhóm mở cá nhân nam và nữ, các nhóm nghiệp dư nhóm nam và nữ, và các nhóm nghiệp dư cá nhân nam và nữ. Họ cũng sử dụng các trò chơi đơn lẻ để quyết định top bốn cuộc thi.
Chiều hôm qua, Ban tổ chức cạnh tranh đã tổ chức một cuộc họp kỹ thuật của trận chung kết. Tang Jianming, giám đốc Ủy ban Trọng tài Chung kết, và Zhu Jiaqi, giám đốc của trọng tài, đã tham dự buổi sơ khảo. của các trò chơi quốc gia lần đầu tiên. Cuộc họp được chủ trì bởi Xu Yuhua, phó giám đốc của Bộ Cờ vua quốc tế của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước.
Đội đại diện Anhui
Đội Shaanxi
Xu Yuhua một lần nữa yêu cầu phòng ngừa dịch bệnh, an toàn và đua xe. Trọng tài Zhujia Enterprise đọc và giải thích các chi tiết bổ sung của giai đoạn cuối cùng.
Bởi vì nhóm mở và nhóm nghiệp dư nhóm là giới hạn thời gian là 25+10, hai nhóm này chơi ba vòng hôm nay, bắt đầu từ 9:00, 15:00 và 17:00, tương ứng. Nhóm đàn ông và phụ nữ nghiệp dư cá nhân là giới hạn thời gian 15+10, do đó, cần phải đạt bốn vòng, trong đó hơn 11:00.
Xin tin tức buổi tối ahui net da một nhà báo anhui Zhang Hongjin
Vòng đầu tiên của vòng đầu tiên như sau:

Nhóm công cộng nam

Nhóm mở đầu của phụ nữ

Nhóm nghiệp dư cá nhân nam

Nhóm nghiệp dư cá nhân của phụ nữ

Nhóm nam giới nghiệp dư

Nhóm phụ nữ nhóm nghiệp dư

Xin tin tức buổi tối, anhui.com và Dahui News đã trao tặng manh mối tin tức, có thể là văn bản, hình ảnh, video và các hình thức khác. Sau khi được thông qua, phần thưởng sẽ được trao.
Phương pháp báo: TIN'AN TIN TỨC TIN TỨC WECHAT (ID: XAWBXAWB), Cột Dahui News "Báo", Video Báo thư ([email protected]), Đường dây nóng 24 giờ: 0551-62396200.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP