Hãng thông tấn Trung Quốc, Thành Đô, ngày 23 tháng 10 (phóng viên ông Ying Khánh) Chung kết Thanh niên Tour World Tour quốc tế 2019 sẽ được quay tại Thành Đô vào ngày 23. Người chơi Trung Quốc Zheng Qinwen đã đánh bại các cầu thủ Nhật Bản Kawaguchi Natsuki lúc 6: 2 và 6: 4 để có được cánh cửa để bắt đầu.
Điều này được hiểu rằng trận chung kết năm quốc tế của tour diễn Internet quốc tế là một trăm năm của Liên đoàn Quần vợt Quốc tế. Một sự kiện quần vợt quốc tế mới được Liên đoàn Quần vợt Quốc tế và Hiệp hội quần vợt Trung Quốc và Chính phủ Nhân dân Thành Đô. là sự kiện quần vợt thanh niên cao nhất với các thông số kỹ thuật cao nhất của kết nối quốc tế. Năm nay là kỷ niệm thứ năm của sự kiện. Các thí sinh được chia thành bốn nhóm "đẹp trai", "dũng cảm", "xinh đẹp" và "li" thông qua xổ số.
Thiếu niên Nhật Bản Zheng Qinwen, người đứng thứ sáu trong các đĩa đơn nữ thế giới cùng ngày, đã chơi người chơi Nhật Bản trong các cầu thủ Nhật Bản Kawaguchi Kawaguchi. Kawaguchi Natsuki đã giành chức vô địch trong trận chung kết nữ giới trẻ Úc mở đầu vào đầu năm nay, trở thành cô gái Nhật Bản đầu tiên giành chức vô địch đôi thanh niên Grand Slam.
Trong trò chơi đầu tiên, Kawaguchi Xia Yan bắt đầu chậm hơn một chút. Zheng Qinwen đã nắm bắt cơ hội để phá vỡ thành công trong giao bóng đầu tiên của đối thủ. Sau đó, Zheng Qinwen đã giành chiến thắng trong trận chiến dũng cảm hơn, và set tiếp theo là 6: 2. Trò chơi thứ hai đã bị đình chỉ do mưa. Sau khi nối lại cuộc thi, Zheng Qinwen đã hoàn thành The Breaking 5: 4 trong Cục Key của trò chơi thứ chín. Zheng Qinwen, người đã có trò chơi trận đấu thành công, đã nắm vững cơ hội và giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo vào lúc 6: 4.
"Bộ đầu tiên của tôi là tốt, và bộ thứ hai hơi lỏng lẻo. May mắn thay, trái tim tôi đủ vững chắc và tôi đã nhanh chóng điều chỉnh trạng thái sau khi phục hồi." Cơ hội học tập, tất cả những gì cô có thể làm là làm mọi thứ có thể để chơi mọi trò chơi. (Kết thúc)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP