Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Tin tức buổi tối của xin tin tức Anhui.com Daosan News vào ngày 28 tháng 7, Cuộc thi của Tập đoàn nghiệp dư Kẻ nghiệp dư Quốc tế Trò chơi Thánh Vic Trò chơi tương ứng.
Nhóm phụ nữ
Vào lúc 9 giờ sáng, cuộc thi bán kết lần đầu tiên được thực hiện. Sau trận hòa, Li Lingxuan (Tứ Xuyên) (Tứ Xuyên) và Li Lu (Jiangsu), Đặng Siyu (Trùng Khánh) và Hu Jialin (Chiết Giang) đã bị bắt và chiến đấu. Những người chiến thắng đủ điều kiện để cạnh tranh để giành chức vô địch.

Hu Jiani.
Sau hai cờ vua (một cặp màu trắng), Li Lu đã sử dụng cơ hội để loại bỏ đối thủ với cơ hội của bộ trắng thứ hai và dẫn đầu trong việc đạt được trình độ cuối cùng. Hu Jialini tiếp tục đến hai thành phố, và Li Lingxuan đã dẫn đến trận chung kết. Li Lingxuan và Đặng Siyu đã thi đấu ở vị trí thứ ba.
Vào lúc 3 giờ chiều, trận chiến quyết định bắt đầu. Hu Jiani đã chơi một chiếc cà vạt với Li Lu trong trận đấu đầu tiên, đánh bại đối thủ của anh ta khi anh ta giữ Black ở vòng thứ hai và giành huy chương vàng đầu tiên của cờ vua quốc tế của Thế vận hội quốc gia. Đồng hồ là lúc 17:42. Li Lu đã giành huy chương bạc.
Trong ba hoặc bốn trận đấu, nữ thần may mắn đứng về phía Đặng Siyu và đánh bại Li Lingxuan với một kỷ lục về một chiến thắng và một.
Nhóm nam
Hệ thống nhóm nam giống như nhóm nữ. Các cầu thủ chơi trò chơi là Tao Qibing (Guizhou) -gou Shuai (Tứ Xuyên), Gao Xingyuan (Hà Bắc) -yin Dongheng (Jilin).

Yin Dongheng-Handsai.
Kết quả là, Yin Dongheng đã loại bỏ đối thủ của mình với tổng số điểm là 1,5-0,5, trong khi Tao Qibing và Gang Shuai đều bị ràng buộc. Hai người "đột nhiên chết" để tham gia cùng người kia. Sau xổ số, Cang Shuai đã đánh bại đối thủ của mình và may mắn được vào trận chung kết.
Trong trận chung kết vào buổi chiều, họ đã bị quyến rũ và chơi. Họ đã giành chức vô địch với hai chiến thắng và đối thủ không.
Ngày mai là ngày cuối cùng của Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 của Thế vận hội quốc gia. Trận chung kết của Nhóm mở nam và nữ và nhóm nghiệp dư nhóm sẽ được tổ chức.
Sau một cuộc hỗn chiến, Đinh Liren, Li Chao, Ni Hua và Wan Yunguo đã vào bán kết của nhóm mở của nam giới. Jun, Zhai Mo và Huang Qian.
Nhóm nghiệp dư nhóm nam đặc biệt khốc liệt. Hà Bắc, Jiangsu và Shandong xếp hạng trong top ba, trong khi Thiên Tân, Chiết Giang và Liêu Ninh ở Tianjin, Chiết Giang và Liêu Ninh trong Liêu Ninh có 9 điểm. . Nhóm phụ nữ, Bắc Kinh, Thượng Hải, Sơn Đông và Hubei đã tiến vào bán kết. Đội HEBEI và đội Hubei là như nhau, và họ đã bỏ lỡ trận bán kết chỉ vì họ ở phía sau.
Ngày mai 9: 00, 11:00, 15:00 và 17:00 sẽ cạnh tranh cho bốn vòng cuối cùng.
Bảng xếp hạng cuối cùng của nhóm trò chơi nghiệp dư cá nhân của phụ nữ trong các trò chơi quốc gia:

Bảng xếp hạng cuối cùng của nhóm trò chơi nghiệp dư cá nhân của nam giới trong các trò chơi quốc gia:

 Xin tin tức buổi tối ahui net da một nhà báo anhui Zhang Hongjin
Chỉnh sửa Xu Dapeng
Xin tin tức buổi tối, anhui.com và Dahui News đã trao tặng manh mối tin tức, có thể là văn bản, hình ảnh, video và các hình thức khác. Sau khi được thông qua, phần thưởng sẽ được trao.
Phương pháp báo: TIN'AN TIN TỨC TIN TỨC WECHAT (ID: XAWBXAWB), Cột Dahui News "Báo", Video Báo thư ([email protected]), Đường dây nóng 24 giờ: 0551-62396200.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP