Trận chung kết tour du lịch liên đoàn bóng bàn quốc tế: Xu Xin-Fan Zhendong đã giành chức vô địch đôi nam sau tám năm
[Giải thích] Vào ngày 15 tháng 12, Chung kết Tour World Tour thế giới quốc tế 2019 đã quyết định giành chức vô địch đôi nam tại Trung tâm Olympic Trịnh Châu. Nhà vô địch. Đây cũng là chức vô địch đôi nam sau tám năm sau năm 2011 sau năm 2011.
. Trong trò chơi đầu tiên, hai bên đã chơi rất quyết liệt. Sau 6 trận hòa, Xu Xin/Fan Zhendong đã dẫn đầu để đạt được vị trí dẫn trước 9-6, và sau đó theo đuổi 11-7 để giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên.
. 1 sau tám năm, đội đã giành chức vô địch đôi nam. Giải vô địch đôi nam cuối cùng đã giành được bởi Ma Lin/Zhang Jike vào năm 2011.
[Giải thích] Người hâm mộ Zhendong nói trước trận đấu rằng anh ấy rất muốn giành chức vô địch. Sau khi giành chức vô địch, anh ấy vui vẻ nói:
[Cùng thời gian] (Fan Zhendong, Vận động viên của đội bóng quần vợt Trung Quốc)
Tôi rất hạnh phúc. Trước hết, tôi có thể giành chiến thắng trong nhà vô địch (đội đôi của nam giới) này, và tôi đã không giành chiến thắng trong trận chung kết của trận chung kết. Thật vậy, những trò chơi này có thể hợp tác với Xu Xin để cảm nhận khả năng thay đổi khả năng này. Sau đó, đối với bản thân tôi, tôi nghĩ rằng vẫn còn một số không gian có thể được cải thiện và cải thiện từ đôi. Sau đó, tôi sẽ vượt qua một số nhân đôi trong tương lai. Cho dù tâm lý hay thiếu sót kỹ thuật của tôi.
. Xu Xin, người đã kết thúc trận chung kết của trận chung kết với hai chức vô địch.
[Cùng thời gian] (Vận động viên đội tuyển nam của Quần bóng Trung Quốc
Xu Xin) Trong cuộc thi này ở Trịnh Châu, tôi nghĩ rằng áp lực cũng khá lớn, bởi vì lần này là điều quan trọng nhất là các vé tham gia đôi hỗn hợp (Tokyo Olympic Games), bởi vì trong Giải vô địch châu Á, chúng tôi đã có được nó. Các trình độ đủ điều kiện, vì vậy đội Trung Quốc vẫn hy vọng rằng mục đích chính là tập trung vào Thế vận hội Olympic, vì vậy trò chơi đầu tiên này cũng rất lo lắng. Trong các trò chơi sau đây, tôi nghĩ rằng có tốt hay xấu, tất nhiên họ Khó. Cho dù đó là một người chơi trong và ngoài nước, sự nhấn mạnh vào cuộc thi này, bao gồm các địa điểm của cuộc thi này, rất lớn và nhiều người hâm mộ. Tôi nghĩ rằng bầu không khí này phù hợp hơn cho các vận động viên chơi, vì vậy tôi nghĩ rằng việc lưu trữ vẫn tốt. Ít nhất là ở người chơi, tôi nghĩ rằng tôi rất thích loại không khí trò chơi này rất nhiều.
Phóng viên Li Chao Khánh Li Guigang Henan Zhengzhou đã báo cáo

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP